1. PHẠM VI, PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG & CƯỚC PHÍ:

Công ty chúng tôi hiện có 3 phương thức giao hàng sau:

1.1 GIAO HÀNG TẬN NƠI & THU TIỀN TRỰC TIẾP:

Giao hàng hỏa tốc trong vòng 2 giờ làm việc ở nội thành TP.HCM

1.2 GỬI HÀNG QUA CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH:

Áp dụng cho khách hàng tại các huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh thành khác trên cả nước.
– Khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến hoặc gửi tiền bưu điện đến công ty chúng tôi.
– Sau khi nhận được thanh toán tiền hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh cho khách hàng.
– Thời gian gửi hàng qua chuyển phát nhanh thông thường từ 01 đến 03 ngày, tùy địa điểm.

1.3 GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN:

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện, sau đó khách hàng chờ nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện tại địa chỉ quý khách cung cấp.

* Lưu ý: Đối với các mặt hàng dễ vỡ hoặc chất lỏng như: Rượu Sâm Ngọc Linh, Rượu Nhung Hươu, Rượu Nấm Lim Xanh, Rượu Nhân Sâm… Quý khách hàng nên chọn hình thức gửi bằng chuyển phát nhanh để đảm bảo hàng hóa đến nhanh và không bị nứt vỡ hay thất lạc.

2. CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

– Nguyễn Trần có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

– Trường hợp hàng giao đến địa chỉ không có người nhận hoặc người nhận không nhận, chúng tôi sẽ mang hàng về kho, thông báo cho người đặt hàng, và sẽ chuyển hàng đến một địa chỉ khác nếu có yêu cầu và có tính tiền vận chuyển cho lần gửi hàng thứ 2 này. Chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền hàng trong trường hợp hàng bị hoàn trả do địa chỉ không đúng hoặc không rõ ràng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.

NGUYỄN TRẦN MANG ĐIỀU DIỆU KỲ ĐẾN BẠN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *