Lời đầu tiên xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công nhất !

Thảo dược Nguyễn trần coop

Hoàn cảnh

Ở thế kỷ 21 vấn đề về các loại bệnh mãn tính đã trở thành vấn nạn lớn đối với loài người. Sức khỏe của chúng ta liên tục bị tàn phá từ hàng tá loại nguyên nhân từ việc siêu vi biến thể muôn hình vạn trạng cho đến việc chất độc tràn lan trong môi trường sống.

Hiểm họa

Chất sinh ung thư đang tràn ngập trong môi trường ô nhiễm, từ cuộc sống căng thẳng vì stress cho đến khuynh hướng lạm dụng thực phẩm công nghệ, dược phẩm, chất kích thích…

Vì thế không lạ khi ngày càng xuất hiện nhiều biến chứng phức tạp được gọi là “bệnh thời đại” như cao huyết áp, tiểu đường, thuyên tắc mạch vành, thấp khớp, viêm loét dạ dày, cườm mắt, ung thư…

Những loại bệnh này ngày càng hoành hành và có xu hướng chiếm ưu thế. Nói chúng các bệnh này khác biệt về cơ chế bệnh lý nhưng tất cả đều ít nhiều là hậu quả của sức kháng bệnh suy yếu do không được kịp thời bổ sung dưỡng chất cần thiết cho biến dưỡng của tế bào, đơn vị của sự sống.

Cuộc sống càng căng thẳng, nhu cầu dưỡng chất càng cao. Muốn quân bình cán cân sinh học, khó có thể chỉ trông mong vào bữa ăn thường ngày vì số cung có giới hạn trong khi số cầu nhiều lúc đột ngột bội tăng.

Vấn đề là tìm đâu một loại thực phẩm chức năng có cấu trúc lý tưởng về tỷ lệ hàm lượng chất đường, đạm và béo, vừa dồi dào về sinh tố và khoáng tố, lại thêm phong phú về chất chống oxy hóa để góp phần ngăn chặn hiện tượng thoái hóa, lão hóa và biến thể ác tính đang chực chờ cơ hội thuận tiện trong mỗi cơ thể?

Sứ mệnh của Nguyễn Trần Coop

Nguyễn Trần Coop được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật giúp mỗi chúng ta có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn.

Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

giấy chứng nhận an toàn thực phẩm -nguyentrancoop

Trong gần 10 năm qua. Chúng tôi đã cũng cấp những thông tin chăm sóc sức khỏe bổ ích, cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng cho hơn 10.000 người, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hai kênh mạng xã hội về chăm sóc sức khỏe

Facebook.com/NguyenTranCoopSG

Youtube Nguyễn Trần Coop

Nguyễn Trần Coop xin cam kết

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu. Các sản phẩm của Nguyễn Trần Coop được kiểm duyệt cực kỳ kĩ lưỡng trước khi giao đến cho quý khách. Nếu khách hàng nhận bất kỳ hàng giả nào tại Nguyễn Trần Coop chúng tôi sẽ áp dụng chính sách đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng cần.

nhân viên nguyễn trần coop

Phản hồi từ khách hàng trên : Google map cây an xoa

Ý kiến từ khách hàng 1

Ý kiến từ khách hàng

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0906 852 188 – 0964 952 199

+ Email: nguyentrancoop@gmail.com – Website: www.nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *