Bệnh Ung Thư Vú: Những Hiểu Lầm Nhiều Phổ Biến (Phần 2)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

5. Ung thư vú xảy ra do di truyền

Thực tế, các trường hợp bị ung thư vú là do lỗi gen chỉ chiếm khoảng 5 – 10%. Trường hợp tiền sử gia đình có bệnh vẫn có thể mắc bệnh mà nguyên nhân không phải do đột biến gen riêng biệt. Lối sống và di truyền đều có thể là nguyên nhân gây bệnh ung thư vú.

bệnh ung thư vú 6

6. Phụ nữ trẻ không mắc ung thư vú

Phụ nữ sau khi mãn kinh là đối tượng phổ biến mắc bệnh ung thư vú,  nhưng căn bệnh này vẫn có thể ảnh hưởng đến bạn ở bất kỳ độ tuổi nào.

Thực tế cho thấy, phụ nữ dưới 50 tuổi có tỷ lệ mắc ung thư vú cao và tử vong cao hơn. Một phần do mô vú của phụ nữ trẻ thường dày hơn, điều này ảnh hưởng tới việc phát hiện khối u tuyến vú trong quá trình chụp X-quang.

bệnh ung thư vú 7

7. Sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi dễ gây ung thư vú

Nhiều người cho rằng, lăn khử mùi có liên quan mật thiết đến bệnh ung thư vú, vì nó có chứa chất Paraben và chất này có đặc tính gần giống estrogen. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu kết luận, trong các khối u ung thư không tìm thấy gốc Paraben.

bệnh ung thư vú 8

8. Khi đã cắt bỏ vú, sẽ không mắc ung thư vú sau

Sau khi cắt bỏ tuyến vú, một số phụ nữ vẫn bị ung thư vú, thậm chí bị chính tại khu vực đã cắt. Nguyên nhân có thể là do gốc ung thư đã lan rộng trước đó. Nếu có nguy cơ ung thư vú cao và phải cắt bỏ bộ ngực để phòng ngừa, bạn vẫn có khả năng tái bệnh, dù là rất nhỏ.

bệnh ung thư vú 9

9. Nếu có nguy cơ mắc cao thì không có biện pháp phòng tránh

Để giảm nguy cơ mắc ung thư, chúng ta có rất nhiều cách phòng tránh như giữ cân nặng hợp lý, không uống rượu bia, tập thể dục thường xuyên, tự khám vú tại nhà thường xuyên, chụp nhũ ảnh hoặc chụp quang tuyến vú định kỳ.

bệnh ung thư vú 10

Có thể bạn chưa biết: Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng của các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc về tác dụng của Tam Thất Bắc và bệnh ung thư vú cho thấy: Tam That Bac giúp kìm hãm, hạn chế, ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư vú, hạn chế khối u vú di căn.

bệnh ung thư vú 10

Tam Thất Bắc còn có khả năng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị. Nguyễn Trần – địa chỉ cung cấp Tam Thất Bắc chất lượng, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *