10 Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hiện nay với điều kiện khí hậu và môi trường không được lành mạnh rất dễ làm cơ thể bạn nhiễm khuẩn và trở nên mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có được một hệ miễn dịch tốt để chống lại những tác nhân gây hại đó.

10 loại thực phẩm mà chuyên gia sức khỏe khuyên dùng để tăng cường hệ miễn dịch:

1. Húng quế:

Việc ăn húng quế vào buổi sáng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống các bệnh truyền nhiễm. Bạn có thể thêm húng quế vào các món ăn sáng như mì gói, phở, hủ tiếu,…

2. Nấm:

Trong nấm có nhiều dưỡng chất quý có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại việc nhiễm trùng và sốt xuất huyết.

Thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch

3. Hải sản tươi sống:

Những loại hải sản như cá ngừ, cá hồi và mực là nguồn tuyệt vời chứa nhiều Omega – 3, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm và đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi tất cả những sự nhiễm trùng. Ngoài ra các loại hải sản như hào, tôm, ốc, trai có chứa lượng kẽm, khoáng chất dồi dào, giúp cơ thể chống cảm lạnh. Tuy nhiên, không nên ăn tái sống các loại hải sản này, vì rất có hại cho hệ tiêu hóa.

4. Sữa chua:

Là nơi chứa nguồn probiotic dồi dào nhất, giúp chống lại các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

5. Tỏi:

Trong tỏi có chứa nhiều hợp chất allicin, việc thêm tỏi vào những món ăn hàng ngày sẽ giúp chống lại những vi khuẩn xâm nhập vào hệ miễn dịch.

Thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch 1

Xem tiếp : 10 loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch (phần 2)

Có thể bạn quan tâm :

Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm để tăng cường hệ miễn dịch thì bạn cũng nên sử dụng thêm những loại thảo dược có tác dụng hiệu quả cho việc bảo vệ cơ thể. Cây an xoa, loại thảo dược giúp mang lại lá gan khỏe mạnh, thanh lọc và giải độc cho cơ thể. Nấm Lim Xanh, loại nấm quý với nhiều dưỡng chất, giúp chống lại các tác nhân gây ung thư, bồi bổ cơ thể. Và đặc biệt là Sâm Ngọc Linh, loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay, nó có tác dụng tăng cường sinh lực, sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra còn có Xáo Tam Phân cũng có tác dụng ức chế năm dòng tế bào ung thư.

Thông tin liên hệ :

cam-ket-ban-hang

Bản quyền : https://nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *