10 Thứ Gây Ung Thư Chúng Ta Vẫn Sử Dụng Hàng Ngày

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

– Nhôm trong chất khử mùi:

Kim loại Nhôm có trong chất khử mùi là một trong những nguyên nhân gây ung thư. Ung thư vú thường xuất hiện ở vùng nách và đây là vùng chúng ta thường hay sử dụng lăn khử mùi. Trong khi đó trong lăn khử mùi lại có chứa các hóa chất độc hại có thể tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

lăn khử mùi

– Mỹ phẩm độc hại:

Các loại mỹ phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường thường có chứa dầu hỏa và than đá. Nếu những loại độc tố này được hấp thụ vào da, sau đó xâm nhập vào máu sẽ gây nhiễm độc máu và từ đó sẽ dẫn đến sự phát triển của ung thư. Để hỗ trợ nguy cơ này bạn có thể chuyển qua sử dụng mỹ phẩm hữu cơ, hay mỹ phẩm tự làm bằng các nguyên liệu tự nhiên có chất lượng.

mỹ phẩm giả

– Đậu nành, ngô biến đổi gen:

Trong đậu nành và ngô của Mỹ đã qua quá trình biến đổi gen có chứa hemagglutinin, hợp chất này có thẻ chuyển đổi các tế bào máu thành máu cục. Ngoài ra, đậu nành còn có khả năng làm tăng estrogen. Vì vậy, để đảm bảo về sức khỏe bạn hãy cẩn thận khi sử dụng những loại thực phẩm biến đổi gen này.

Đậu nành, ngô biến đổi gen

– Thịt và sữa tăng trọng:

Các chất tăng trưởng kích thích ngày nay được sử dụng nhiều trong chăn nuôi gia súc để giúp tăng năng suất. Điều này mang đến hệ luy là những hormone tăng trưởng có trong các sản phẩm từ gia súc như thịt và sữa sẽ gây viêm trong cơ thể, trầm cảm, hay thậm chí là mắc bệnh ung thư.

thịt tăng trọng

– Máy chụp X-Quang, máy quét:

Mặc dù các bác sĩ và kỹ thuật viên vẫn luôn cho rằng những tia ở máy quét an toàn, tuy nhiên khi chiếu qua người chúng có thể gây ung thư.

Máy chụp X-Quang, máy quét

– Phẩm màu, chất bảo quản thực phẩm:

Phẩm màu và các chất bảo quản thường được sử dụng rất nhiều trong các thực phẩm chế biến sẵn. Trong khi đó chúng có chứa chất làm ngưng các tế bào và biến đổi chúng thành các tế bào có thể gây ra bệnh ung thư. Vì vậy, bạn nên hạn chế uống các loại nước có chứa phẩm màu, ăn thức ăn đóng hộp.

Phẩm màu, chất bảo quản thực phẩm

– Xà phòng tắm, sữa tắm và dầu gội đầu:

Đây đều là những sản phẩm có chứa rất nhiều nước hoa, phụ phẩm động vật và các chất gây nguy hại khác có thể gây ra bệnh ung thư.

Xà phòng tắm, sữa tắm và dầu gội đầu

– Đường nhân tạo:

Aspartame chứa rất nhiều trong đường nhân tạo là phân thiết yếu của E.coli – vi khuẩn rất dễ gây bệnh ung thư ruột già. Vì vậy, để phòng ngừa bạn hãy sử dụng mật ong, đường hữu cơ…

đường nhân tạo

– Nước có chứa florua

Tất cả khoáng chất từ cơ thể của chúng ta sẽ bị làm sạch bởi nước có chứa florua. Điều này khiến hệ miễn dịch của chúng ta sẽ bị suy giảm.

Nước có chứa florua

– Thuốc và vắc-xin:

Bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc của các công ty dược phẩm. Tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ để nhận được lời khuyên về các loại thuốc cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe.

vacsin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *