11 Gợi Ý Giúp Phòng Chống Ung Thư Của Tiến Sĩ Việt Được Vinh Danh Tại Mỹ (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Có tới 2/3 số ca ung thư có thể phòng tránh nếu chúng ta áp dụng các biện pháp phòng ngừa ung thư đầy đủ.

TS. Phan Minh Liêm (người Việt Nam đầu tiên được vinh danh 4 lần trên bức tường danh dự của Viện Anderson tại Houston, Texas, Mỹ) đã đưa ra 11 gợi ý giúp phòng chống ung thư được chúng tôi nêu dưới đây:

1. Tầm soát ung thư định kì:

Việc tầm soát ung thư và xét nghiệm định kỳ theo chỉ dẫn của các chuyên gia y tế nhằm phát hiện ung thư sớm rất quan trọng. Bởi nó giúp cho quá trình chữa ung thư và phòng ngừa ung thư.

Phòng chống ung thư 1

2. Không hút thuốc lá và tránh nơi có khói thuốc lá:

Khói thuốc có chứa rất nhiều độc tố, những độc tố này gây ra nhiều loại bệnh ung thư, như ung thư phổi, ung thư não, ung thư bàng quang, ung thư vòm họng… Dù bạn hút thuốc thụ động, hút thuốc lá điện tử hay dùng shisha thì cũng đều làm tăng nguy cơ ung thư đáng kể.

Phòng chống ung thư 2

3. Tránh tiêu thụ các loại tương, thực phẩm nhiễm aflatoxin, dưa muối:

Bao gồm các loại nước tương như tương đen, nước tương, chao, tương đậu phộng, hắc xì dầu và thực phẩm nhiễm aflatoxin. Aflatoxin là một độc tố rất nguy hiểm, nó khiến nguy cơ ung thư gan tăng đáng kể. Chỉ nên sử dụng các sản phẩm đã được kiểm định hàm lượng độc tố aflatoxin và có chất lượng đảm bảo.

Không được ăn các loại thực phẩm đã nhiễm khuẩn hoặc đã bị nấm mốc; cần hạn chế ăn dưa muối, dưa cải, củ cải muối; tránh các món ăn quá mặn hoặc quá ngọt.

Phòng chống ung thư 3

4. Tránh ăn các loại thức ăn bị cháy khét:

Vì chúng có chứa rất nhiều độc tố gây ung thư, đặc biệt là các loại ung thư đường tiêu hoá như ruột, dạ dày… Hạn chế chiên, nướng, sử dụng nhiệt độ quá cao để chế biến thực phẩm. Cũng nên ít ăn các loại thịt đỏ như thịt heo, thịt bò, thịt cừu…

Thay vào đó chúng ta nên ăn cá, tôm, nhiều hải sản khác, thức ăn chay, thực phẩm an toàn. Các thức đang nóng và có dầu mỡ nên đựng trong đồ làm bằng thủy tinh, thép, sứ, vật liệu an toàn đối với việc đựng thực phẩm; không nên đựng trong các vật dụng làm từ nhựa, xốp, nylon.Phòng chống ung thư 4

Xem thêm : 11 Gợi Ý Giúp Phòng Chống Ung Thư Của Tiến Sĩ Việt Được Vinh Danh Tại Mỹ (Phần 2)

Điều trị ung thư bằng cây an xoa hiệu quả :

Cây An Xoa chữa bệnh gan là bài thuốc của người Campuchia được du nhập vào Việt Nam trong những năm gầy đây. Được nhiều người sử dụng để chữa bệnh gan như gan nhiễm mơ, men gan cao, viêm gan, cả bệnh xơ gan, ung thư gan. Đến nay, Cây An Xoa đang được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả thực tế mà nó mang lại.

Cây an xoa khô

Mua Cây An Xoa ở đâu? Nguyễn Trần địa chỉ cung cấp Cây An Xoa chất lượng.

Đặt mua cây an xoa online : https://nguyentrancoop.com/san-pham/cay-an-xoa/

Thông tin liên hệ :

cam-ket-ban-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *