3 Thói Quen “Đẩy” Bạn Nhanh Đến Cái Chết

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những thói quen xấu có thể đẩy bạn đến cái chết

1. Ngủ nhiều

Theo một nghiên cứu của Giáo sư Adrian Bauman từ Đại học Sydney đã cảnh báo: Nếu bạn vẫn còn cảm giác thiếu ngủ dù mỗi đêm ngủ hơn 9 tiếng thì chắc chắn bạn đang mắc bệnh.

Giáo sư cho biết thêm, ngày nay bệnh tim, tiểu đường và ung thư đã giết chết hơn 38 triệu người mỗi năm trên thế giới và nguyên nhân là do ngủ nhiều ít vận động.

Để cơ thể phục hồi sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, ngủ là nhu cầu của cơ thể và nó rất quan trọng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu bạn ngủ quá nhiều.

thoái quen xấu 1

2. Ngồi lâu một chỗ

Ngồi liên tục một chỗ trong thời gian dài sẽ gây những tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể. Chức năng các cơ bị suy yếu và nó cũng là nguyên nhân gây nhiều vấn đề về cột sống cũng hàng loạt các bệnh về tim mạch, ung thư kết ruột thoái hóa các cơ, khiến tuyến tụy hoạt động quá mức.

Nghiên cứu của Úc đã chỉ ra rằng, cho dù tập thể dục thường xuyên, người ngồi 6 tiếng mỗi ngày có khả năng chết trong vòng 15 năm tăng gấp 40% so với những người chỉ ngồi 3 tiếng mỗi ngày.thoái quen xấu 2

3. Ít vận động

Thói quen này đứng thứ 4 nguyên nhân tử vong trên toàn cầu. Người ít vận động có nguy cơ bị gãy cổ xương đùi cao hơn so với người bình thường.

Lối sống tĩnh ít vận động cùng với khẩu phần ăn dư thừa năng lượng khiến dễ gây tăng huyết áp, mắc các bệnh mãn tính về đường hô hấp, sa sút trí tuệ, tự kỷ… ngày càng tăng cao.

Theo chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu thị hiếu châu Âu, Tiến sĩ Daniel Rigaud: Có khoảng 10% số trường hợp tử vong Tại Mỹ hàng năm có liên quan đến trạng thái ít vận động. Ở châu Âu, tỉ lệ cũng ở mức tương đương.

thoái quen xấu 2

Có thể bạn quan tâm: An Cung Ngưu Hoàng – Sản phẩm dành cho bệnh nhân đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng hoàn là một bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng là dùng trong cấp cứu và điều trị đột quỵ thể bế nhiệt thần hôn, nhồi máu não có tác dụng cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Nhiều bệnh nhân đột quỵ đã bị hôn mê, nằm mấy ngày không tỉnh, uống An Cung Ngưu Hoàng hoàn đã tỉnh lại và dần dần hồi phục. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.

thoái quen xấu 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *