5 Bí Quyết Người Xưa Dùng Để Bảo Vệ Gan

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong các bệnh ung thư, ung thư gan đứng hàng thứ 5 ở nam, đứng hàng thứ 8 ở nữ giới. Căn bệnh này cũng là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới, 80% ung thư gan xảy ra ở các nước đang phát triển.

1. Ăn lót dạ trước khi bắt đầu một cuộc nhậu

Để tránh làm tổn thương gan, người xưa thường ăn các món kèm trước khi uống rượu. Bởi những thức ăn này sẽ tạo thành lớp “rào chắn” bảo vệ cho thành ruột, các thành phần gây hại gan ở trong rượu sẽ ít có cơ hội bám vào dịch dạ dày và các mô giúp cho gan được an toàn hơn. Ngoài ra, ăn lót dạ trước khi bắt đầu một cuộc nhậu cũng giúp cản trở một phần tác hại của rượu vào máu và mức độ nhiễm độc.

annhe-cayanxoa-nguyetrancoop

2. Không quên uống nước nhiều

Uống nhiều nước nhằm thúc đẩy các tuyến bài tiết hoạt động mạnh hơn, điều này tạo thuận lợi cho quá trình tiêu hóa, loại trừ chất thải và đồng thời làm giảm thiểu các chất chuyển hóa và độc tố gây nên những tổn thương ở gan.

ntc2

3. Không nóng giận quá 3 phút

Cơ thể sẽ có những phản ứng vật lý bất lợi khi bạn tức giận, điều này sẽ tạo nên những cản trở khác, từ đó gây hại cho gan và nhiều bộ phận khác. Không để tâm trạng nóng giận duy trì quá 3 phút là công thức của người xưa. Hãy kiềm chế cơn nóng giận bằng cách thở sâu, đếm từ 1-10.

Xem thêm: Nấm Lim Xanh Trị Bệnh Gan hiệu quả

Cây An Xoa Trị Bệnh Gan hiệu quả

binhtinh-cayanxoa-nguyentrancoop

4. Uống Thuốc Bắc

Các chuyên gia Đông y cho biết, quan niệm xưa của người Trung Hoa là không nên trực tiếp tẩm bổ cho gan, nên gián tiếp nuôi dưỡng gan bằng cách thông qua việc bổ thận, bổ lá lách bằng các thảo dược. Những người nóng gan có thể giải nhiệt bằng cách uống thêm trà hoa cúc. Thức ăn hàng ngày không chế biến quá độ làm biến chất, nên giữ lại hương vị thiên nhiên, hạn chế ăn thức ăn cay.

nước tương

5. Cải thiện hệ miễn dịch

Chuyên gia Đông y cũng đã chỉ ra rằng, có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, tiêu thụ chất béo dư thừa trong cơ thể bằng cách thường xuyên chơi các môn thể thao. Khi cơ thể chúng ta thường xuyên nạp năng lượng nhưng cũng đồng thời liên tục tiêu hao năng lượng qua sự vận động sẽ giúp giảm nhiệt lượng, kiểm soát cân nặng tốt.

nt5

Thông tin liên quan:

Để cải thiện tình trạng gan bị nhiễm độc và hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan, Cây An Xoa là thảo dược đang được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, đối với bệnh nhân mắc bệnh xơ gan, ung thư gan, có thể kết hợp Cây An Xoa cùng Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Thông tin chi tiết xin liên hiện nguyentrancoop tới số điện thoại: 0906.852.188.

FB-CayAnXoa6

cam-ket-ban-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *