7 Dấu Hiệu Cơ Thể Cảnh Báo Gan Đang Bị Tổn Thương

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Theo Naturalnews, dưới đây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận biết sớm tình trạng gan đang bị tổn thương.

1. Nước tiểu màu vàng sậm

Khi lượng sắc tố mật trong cơ thể tăng lên và gan không đào thải được khiến nước tiểu có màu vàng sậm. Tình trạng này có thể bị nhầm lẫn với tình trạng mất nước. Nhưng trong trường hợp bạn đã uống đủ nước mà nước tiểu vẫn sậm màu thì bạn nên đi kiểm tra gan càng sớm càng tốt.

Dấu hiệu bệnh về gan

2. Trướng bụng

Khi lượng albumin và các protein trong máu và chất lỏng được tích lại sẽ khiến bụng chướng lên, tình trạng này được gọi là xơ gan cổ trướng. Đôi khi, mắt cá chân cũng bị sưng do chất lỏng tích lũy được kéo xuống bằng các lực lượng của trọng lực.

Dấu hiệu bệnh về gan 1

3. Tiêu chảy, táo bón hoặc chảy máu đường ruột

Bạn có thể gặp một số vấn đề về đường ruột khi gan của bạn bị tổn thương. Người bị tổn thương gan thường hay bị táo bón hoặc tiêu chảy, màu phân có sự thay đổi hoặc lẫn máu trong phân.

Dấu hiệu bệnh về gan 2

4. Trào ngược axit

Bị trào ngược axit thường xuyên cùng với chứng khó tiêu hoặc nôn, thì đây là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng gan đang bị tổn thương. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra thêm.

Dấu hiệu bệnh về gan 3

5. Vàng da

Vàng da là dấu hiệu phổ biến ở những người bị bệnh gan. Nguyên nhân là do sự tích tụ của ‘bilirubin’ – một sắc tố trong mật. Nếu gan đang gặp vấn đề về thanh lọc các độc tố, bilirubin trong mật sẽ tích tụ trong máu do đó khiến da của bạn sẽ bị xanh xao hoặc vàng da.

Dấu hiệu bệnh về gan 4

6. Buồn nôn và ói mửa

Khi gan bị tổn thương, gây ra sự gián đoạn tới hệ tiêu hóa, do đó khiến bạn bị ợ nóng, buồn nôn và ói mửa.

7. Đau bụng

Tổn thương ở gan có thể khiến bạn cảm thấy đau bụng, đặc biệt là tại vị trí của gan, ở phía trên bên phải của bụng và dưới xương sườn.

Dấu hiệu bệnh về gan 5

Thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh về gan Cây An Xoa :

cay-an-xoa-4

Hiện nay đang có một thảo dược dân gian đang được giới chuyên môn và bệnh nhân gan rất quan tâm. Thảo dược đó có tên gọi la Cây An Xoa. Được nhiều người quan tâm là bởi Cây An Xoa có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh gan. Bệnh viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ hay thậm chí là xơ gan, ung thư gan đều có thể sử dụng Cây An Xoa để hỗ trợ điều trị.

Xem tại : 7 cách rất đơn giản để ngăn ngừa ung thư tốt nhất

Mua Cây An Xoa ở đâu? Bạn liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua đúng Cây An Xoa có tác dụng trị bệnh gan.

cam-ket-ban-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *