Bạn Có Đang Yếu Sinh Lý?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới không còn là gì là mới lạ bởi tính phổ biến của nó. Nhưng làm sao biết bạn có đang yếu sinh lý hay không?

1. Cương dương không ổn định

Đây là một biểu hiện cho biết bạn có đang bị yếu sinh lý hay không? Việc dương vật không cương cứng như mong muốn của bạn, cậu nhỏ có vẻ hơi “ỉu xìu” trước khi xuất tinh. Bên cạnh đó việc thiếu cảm giác khi quan hệ hệ cũng là một biểu hiện của cương dương không ổn định.

Tham khảo: Tác dụng của ba kích tím

Bạn có đang yếu sinh lý 1

2. Rối loạn xuất tinh

Việc này dễ thấy, đó là việc bạn xuất tình sớm trong khi quan hệ hoặc bạn không thể xuất tinh sau khi đã đạt được đến khoái cảm.

Bạn có đang yếu sinh lý 5

3. Suy giảm ham muốn tình dục

Bạn sẽ phải xem xét khi điều này xảy ra. Việc bạn không có hoặc ít cảm giác ham muốn tình dục có thể do bạn bị áp lực bởi công việc, tâm lý không ổn định nhưng cũng có thể bệnh yếu sinh lý đang gõ cửa phòng bạn.

Bạn có đang yếu sinh lý 4

4. Có hiện tượng đau nhứt khi quan hệ

Cậu nhỏ của bạn có cảm giác đau nhứt khi cương cứng. Việc quan hệ không còn mang lại khoái cảm, thay vào đó là sự đau rác ở nơi quy đầu.

Bạn có đang yếu sinh lý 2

5. Có cảm giác không thỏa mãn khi xuất tinh

Bạn vẫn không tìm thấy được sự khoái cảm khi cả hai đã quan hệ xong. Việc bạn đã xuất tình nhưng trong bạn vẫn không có cảm giác thật sự thỏa mãn. Cứ ngỡ là bình thường, nhưng đó cũng là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

Bạn có đang yếu sinh lý 3

Với 5 dấu hiệu trên, bạn đã trả lời được cho mình rằng bạn có đang bị yếu sinh lý không???

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay đã có rất nhiều loại dược phẩm hổ trợ cho việc chữa yếu sinh lý ở nam giới. Các loại thảo dược như Sâm ngọc linh nguyentrancoop , Xáo tam phân, Ba kích tím,… là những dược phẩm quý rất tốt cho việc tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Chúng có tác dụng điều hòa nội tiết tố, sinh tinh, bổ thận tráng dương, giải quyết các vấn đề về sinh lý của phải mạnh.

Đọc thêm: Điều Gì Đã Tạo Nên Giá Trị Vượt Trội Của Sâm Ngọc Linh?

bakichtim-nguyentrancoop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *