Bác Sĩ Không Có Những Thói Quen Này (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Có những thói quen nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày nhiều người mắc phải tưởng trừng như vô hại. Nhưng theo thời gian dài, những thói quen này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta.

– Ghét uống nước:

Thói quen này có ở nhiều người. Nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, nếu thiếu nước, các chất trong cơ thể sẽ không có cơ hội để trao đổi và cơ thể cũng không thể thải các độc tố ra ngoài. Thói quen này dễ khiến bạn mắc bệnh sỏi thận. Ngoài ra, nếu để cơ thể thiếu nước, thì da của bạn cũng sẽ ngày càng trở nên xấu đi và trở nên khô cằn hơn. 2 lít nước mỗi ngày để giúp cơ thể mới khỏe mạnh hơn.

– Nhịn tiểu:

Đây là một trong những hành động gây hại nhiều cho sức khỏe nhất. Bởi việc nhịn tiểu sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến bàng quang, cụ thể là nó dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, thiếu máu cục bộ. Nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên là đối tượng thường xuyên có những thói quen này. Hãy đi vệ sinh ngay khi có nhu cầu để cơ thể bạn được thải những chất độc gây hại cho sức khỏe nhanh chóng.

– Đồ mồ hôi là ngồi vào máy quạt:

Thời tiết năng nóng, cơ thể đổ mồ hôi, để giải tỏa cơn nóng này người ta thường tìm ngay đến quạt máy. Nhưng hành động này lại không mang lại lợi ích cho sức khỏe. Bởi khi chúng ta đổ mồ hôi, lỗ chân lông trên cơ thể nở to và vì thế nếu tiếp xúc với không khí lạnh sẽ rất dễ gây cảm lạnh, sốt, ho… Cách tốt nhất khi giải quyết việc cơ thể đổ mồ hôi nên ngồi nghỉ mệt để mồ hôi tự khô, sau đó mới đi tắm hay lau người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *