Bài thuốc chữa ung thư phổi từ cây thuốc Nam

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Y học cổ truyền đã ghi dấu nhiều bài thuốc chữa ung thư phổi từ những cây thuốc nam hoặc những loại lá thuốc dân gian. Những bài thuốc như thế đã hỗ trợ cho những bệnh nhân có thêm khả năng chống chọi. Hoặc có thể dùng cho những trường hợp không thể theo được phương pháp chữa trị bằng Tây y.

Bài thuốc chữa ung thư phổi với Kim ngân hoa, Bạch hoa xà

Bài thuốc chữa ung thư phổi từ cây thuốc Nam

Bài thuốc này có khá nhiều vị thuốc, bạn hãy ghi lại cẩn thận nhé, gồm có: 9g Thiên hoa phấn, 12g Tốn đông, 12g Thanh bì, 15 g Đình lịch tử, 15g Ý nhân, 15g Qua lâu, 15g Ngu tinh thảo, 20g Kim ngân hoa, 30g Bạch hoa xà, 30g Lộ căn.

Cách sắc: làm sạch vị thuốc. Sau đó cho tất cả vào siêu thuốc, đổ vào 3 chén nước. Nấu sắc lại còn 1 chén là được. Mỗi ngày uống 3 lần.

Bài thuốc chữa ung thư phổi này thích hợp cho người bệnh đau họng, họng khô, ho ra máu nhiều.

Bài thuốc chữa ung thư phổi với Xáo Tam Phân

Bài thuốc chữa ung thư phổi từ cây thuốc Nam

 

Vị thuốc Xáo Tam Phân và Nấm Lim Xanh sẽ giảm khả năng phát triển của khối u và tế bào ung thư phổi. Từ đó giảm bệnh tình và ngăn quá trình di căn. 2 vị thuốc này còn rất hữu hiệu trong việc giảm đau, tăng cường hệ thống miễn dịch và đào thải độc tố cho người bệnh.

Thêm vào Tam Thất Bắc có khả năng hoạt huyết hóa ứ, giảm đau và kháng viêm, giảm tình trạng xuất huyết trong. Dù bệnh nhân giai đoạn nào cũng có thể uống bài thuốc chữa ung thư phổi này.

Bài thuốc gồm có: 50g Xáo Tam Phân, 50g Nấm Lim Xanh, 25g Tam Thất Bắc.

Các vị thuốc đem rửa sạch, cắt lát vừa phải. Sau đó đem sắc lần 1 với 2 lít nước, nấu xuống còn 1 lít. Lần 2 thêm vào 1 lít nước, sắc còn 0,5 lít.

Bài thuốc chữa ung thư phổi với Lá đu đủ

Bài thuốc chữa ung thư phổi từ cây thuốc Nam

Lá đu đủ theo nghiên cứu của Mỹ đã cho thấy khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và gia tăng miễn dịch tốt. Nhiều vùng ở nước ta người bệnh đã áp dụng uống Lá đu đủ từ lâu, và thấy rất khởi sắc.

Bài thuốc chữa ung thư phổi này rất đơn giản: chọn Lá đu đủ đực. Sau đó cắt thành miếng nhỏ, phơi khô và sao vàng lần nữa.

Mỗi lần dùng 1 nắm lá cho vào lượng nước vừa qua mặt, nấu sôi cho nước chuyển sang màu vàng. Lưu ý không nên nấu quá lâu sẽ làm giảm công dụng.

Bài thuốc chữa ung thư phổi theo Đông y như thế này sẽ là phương pháp hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị Tây y. Bệnh nhân chỉ cần dùng cách việc uống thuốc Tây cách nhau khoảng 1-2 tiếng là được.

Tham khảo: Cần chăm sóc bệnh nhân ung thư phổi như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *