Bài Thuốc Dân Gian Hỗ Trợ Điều Trị Liệt Dương

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện là dương vật không đủ cứng hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Nguyên nhân của chứng liệt dương có thể là do thủ dâm, thể chất kém, tâm lý, sinh hoạt tình dục quá độ… Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị liệt dương nhưng hiệu quả nhất vẫn là biết rõ được nguyên nhân gây bệnh và chữa trị đúng hướng thì sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Không chỉ Tây y mà Đông y cũng có nhiều bài thuốc giúp hỗ trợ trị liệt dương rất tốt, các bạn có thể tham khảo và áp dụng bài thuốc sau đây.

bai-thuoc

  • Chuẩn bị các vị thuốc bao gồm: 30g hoắc hương, 30g sà sàng tử, 15g lộ phòng phong (tổ ong), 10g đinh hương, 15g nhục quế.
  • Cách làm: Đem sấy khô, tán vụn tất cả các vị thuốc rồi đựng trong túi vài buộc kín miệng, sau đó mang sắc cùng với 3500ml nước trong 60 phút, trước sắc lửa to, sau sắc lửa nhỏ cho đến khi còn 2500ml là được.

Cách sử dụng thuốc: Đổ dịch thuốc ra chậu và xông hạ bộ cho đến khi nước nguội dần rồi tiếp tục ngâm bộ phận sinh dục gồm dương vật và tinh hoàn cho đến khi nào nước thuốc nguội hẳn. Mỗi ngày làm 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi thang dùng trong 5 ngày vào mùa đông và 3 lần vào mùa hạ. Mỗi liệu trình là 15 ngày và giữa các liệu trình nghỉ 3 ngày. Bệnh nhẹ thì khoảng 1 liệu trình, bệnh nặng chừng 2 – 3 liệu trình là khỏi, sau khi khỏi vẫn nên duy trì ngâm thuốc cách nhật để củng cố.

Ngoài bài thuốc trên thì chúng ta có thể sử dụng nấm ngọc cẩu để giúp hỗ trợ chữa liệt dương cũng rất hiệu quả. Nấm ngọc cẩu có chứa Anthoxyanozit L-Arginin chuyển hóa thành Nitric Oxit tương tự như Viagra có tác dụng bổ thận tráng dương cực mạnh cùng hơn 17 axit amin cực kỳ tốt cho cơ thể. Sử dụng nấm ngọc cẩu có thể giúp hỗ trợ chữa liệt dương, di tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chưa giao hợp tinh đã xuất…

nam-ngoc-cau-kho

 

Tham khảo tại bài viết : Nấm Ngọc Cẩu Hỗ Trợ Khắc Phục Yếu Sinh Lý Nam Giới

Không chỉ thế, nấm ngọc cẩu nguyentrancoop còn giúp hỗ trợ chữa đau lưng mỏi gối, trị nám da, tàn nhang, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy… Thông thường thì quý ông có thể ngâm rượu nấm ngọc cẩu để uống với liều lượng thích hợp hằng ngày hoặc có thể sắc thuốc hay nấu cháo nấm ngọc cẩu đều được. Dù là sử dụng nấm ngọc cẩu hay bất kỳ phương thuốc dân gian nào chúng ta cũng nên tham khảo trước ý kiến thầy thuốc hay bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa trị cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *