Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày từ Đông y

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Hiện nay, phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng Đông, Tây y kết hợp đã được nhiều bệnh nhân tin dùng. Mỗi phương pháp đều có thế mạnh riêng, kết hợp lại sẽ tăng hiệu quả và có lợi cho người bệnh. Sau đây là một số bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày trong Đông y.

Bài thuốc từ Lá đu đủ

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày từ Đông y

Lá đu đủ đã được khoa học Mỹ ghi nhận có khả năng chống tế bào ung thư. Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ đã được nhiều người bệnh áp dụng.

Khi uống lá đu đủ khoảng 1-2 tuần đầu sẽ thấy nước tiểu và phân khá nặng mùi hơn thông thường. Đừng quá lo sợ, nó chỉ là cách giải độc của cơ thể.

Bài thuốc này rất dễ. Chỉ cần lấy lá đu đủ, cắt cả cuống, cắt nhỏ và phơi cho lá héo. Dùng 1 nắm lá rửa sạch, nấu với 1,5 lít nước đun sôi cho đến khi nước ngả vàng thì lấy uống.

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày bằng Nấm Lim Xanh

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày từ Đông y

Trong Đông y, Nấm Lim Xanh là một vị thuốc quý. Nấm Lim Xanh có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày và làm giảm các triệu chứng của ung thư dạ dày.

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày này có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư hủy hoại dạ dày, chống oxy hóa. Nó sẽ ức chế vi khuẩn và giảm viêm khối u, tránh lây lan sang các vùng khác.

Nấm Lim Xanh còn giúp hệ tiêu hóa được hoạt động thuận lợi hơn, tránh sự đình trệ do suy giảm chức năng

Cũng như trong quá trình điều trị ung thư, cơ thể người bệnh sẽ tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại, tia bức xạ. Nấm Lim Xanh sẽ giúp cơ thể giảm tác dụng phụ, cũng như tăng sự đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày này bạn có thể dùng Nấm Lim Xanh kết hợp với Tam Thất BắcXáo Tam Phân là tốt nhất.

Bài thuốc từ Nghệ

Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày từ Đông y

Như bạn đã biết hoạt chất curcumin có trong nghệ là chất kháng ung thư mạnh. Nên nghệ luôn là bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày hàng đầu.

Nghệ còn giúp giảm những cơn đau dạ dày, kháng viêm và giảm dần các vết loét. Bạn có thể dùng nghệ tươi đun lấy nước uống cho thêm mật ong. Hoặc dùng tinh bột nghệ trộn với mật ong thành những viên hoàn để uống.

Những bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư dạ dày trên đây đều là những bài thuốc hỗ trợ rất tốt cho người bệnh. Chúng có thể hỗ trợ chữa trị mà không mang tới một tác dụng phụ nào. Với người bệnh nào cũng có thể dùng.

Tham khảo: Rượu Nấm Lim Xanh ngâm sao cho chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *