Bài Thuốc Tỏa Dương Hoàn Cho Người Đau Lưng Mỏi Gối

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm ngọc cẩu có tên thuốc trong y học cổ truyền là Tỏa dương và loại thảo dược này không chỉ có tác dụng tốt trong việc bổ trợ sinh lý mà còn giúp hỗ trợ chữa bệnh đau lưng mỏi gối khá hữu hiệu. Đau lưng mỏi gối là hội chứng bệnh rất phổ biết, bất cứ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp và giới tính. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau lưng mỏi gối nhưng có thể xét đến 2 nhóm nguyên nhân chính đó là đau do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, chấn thương, thoát vị đĩa đệm cột sống… và đau do các bệnh lý như lao, loãng xương, ung thư, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp…

nam-ngoc-cau-kho

Ngoài việc sử dụng các phương pháp Tây y thì khi bị đau lưng mỏi gối chúng ta cũng có thể áp dụng các bài thuốc dân gian để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn, trong bài viết này muốn nói đến bài thuốc từ nấm ngọc cẩu. Nấm ngọc cẩu có tên khác là củ ngọn núi, củ gió đất, hoa đất, sống ký sinh, được dùng làm thuốc bổ thận, bổ máu, chữa di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối, kém ăn, nhức mỏi tay chân. Nấm ngọc cẩu có màu đỏ sẫm, có mùi hôi, vị ngọt, tính ôn, không độc, mỗi ngày có thể dùng 8 – 12g nấm ngọc cẩu dưới dạng thuốc sắc.

Bài thuốc hỗ trợ chữa đau lưng mỏi gối với nấm ngọc cẩu trong Y học cổ truyền có tên gọi là Tỏa dương hoàn được thực hiện như sau: Nấm ngọc cẩu, quy bản, hoàng cầm, hoàng bá, ngưu tất, tri mẫu, đỗ trọng mỗi vị 16g; đương quy, địa hoàng mỗi vị 10g; tục đoạn, phá cố chỉ mỗi vị 8g. Tất cả các vị thuốc tán bột mịn, trộn đều với rượu và hồ hoàn viên, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 15-20g. Tác dụng: chữa các chứng đau lưng mỏi gối, khớp đau nhức, bệnh xương khớp, bổ thận, nhuận trường, thông tiện.

Tham khảo bài viết : Nấm Ngọc Cẩu – Vị Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Tuyệt Vời

nam-ngoc-cau-kho-tu-nhien

Nên tham khảo qua ý kiến thầy thuốc hoặc bác sĩ trước khi sử dụng bài thuốc này để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý mua nấm ngọc cẩu ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng nấm tốt nhất. Các bạn có thể gọi cho Nguyễn Trần Coop để biết thêm các thông tin chi tiết về nấm ngọc cẩu và mua được sản phẩm an toàn, chính gốc tại công ty chúng tôi. Hiện tại Nguyễn Trần Coop cũng đang có ưu đãi mua 4kg nấm ngọc cẩu tặng 1kg , vì thế, đừng chần chờ nữa hãy nắm bắt ngay cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *