Bạn Có Biết: Sinh Tố Trái Cây Chứa Nhiều Đường Hơn Coca-Cola

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Sinh tố và nước trái cây thường được xem là loại đồ uống lành mạnh cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chúng có thể chứa lượng đường nhiều hơn Coca-Cola đến 60%, một cuộc khảo sát cho biết.

Trong 200ml nước Coca-Cola có chứa lượng đường tương đương với 5 muỗng cà phê đường. Nhưng trong 200ml sinh tố trái cây có thể chứa lượng tương đương đến tám muỗng đường.

 

Soda

Nguyên cứu đã chứng minh :

Nghiên cứu về lượng đường có trong các loại đồ uống cho thấy hơn 1/4 các loại đồ uống nhiều đường như Coca-Cola. Và 1/4 có chứa đường hoặc glucose-fructose si-rô như là một thành phần bổ sung.

Các nhóm vận động cảnh báo rằng, những đồ uống có chứa hàm lượng đường cao tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì và sâu răng cho trẻ em.

Các loại đường trong một loại trái cây sẽ được tận thu nhiều khi nó được chế biến thành thức uống, nên nhanh làm hỏng răng. Ngoài ra, trong nước uống không có chất xơ nên khiến bạn sẽ hấp thụ nhiều calo hơn.

trái cây tươi

Theo góc cạnh từ chuyên gia :

GS. Graham MacGregor, Chủ tịch Hội hành động về đường của Mỹ, cho biết: Thật mâu thuẫn khi những đồ uống trái cây chứa nhiều đường lại được xem như những đồ uống lành mạnh nhất.

TS. Aseem Malhotra, bác sĩ tim mạch và là Giám đốc khoa học của nhóm nghiên cứu cũng cho biết, nước ép trái cây và nước trái cây pha trộn không nằm trong chế độ ăn uống lành mạnh.

Ngày nay, càng có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh việc thường xuyên tiêu thụ thức uống có chứa đường có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 và bệnh tim mạch.

trái cây tươi 1

Giải pháp điều trị tim mạch và tiểu đường hiện nay :

Để ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch chúng ta cần hạn chế những thực phẩm có chứa nhiều đường, như đồ uống có đường, sữa có đường, bánh ngọt…

an-cung-hoan-vien-chong-dot-quy

Đối với bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh tim mạch có nguy cơ xảy ra đột quỵ rất cao nên bệnh nhân cần có biện pháp phòng ngừa càng sớm càng tốt. Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng . Nguyễn Trần Coop là một loại thuốc mang lại hiệu quả điều trị đột quỵ và phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

Tham khảo: Đối tượng nào nên sử dụng an cung ngưu hoàng

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua những thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *