Bạn có nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư gan hay không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tỷ lệ mắc ung thư gan của người Việt ta tương đối cao và không ngừng tăng nhanh về số lượng. Cho nên việc phòng ngừa căn bệnh này cần cấp bách và triệt để.

Người dân cũng bắt đầu chú ý và quan tâm hơn tới bệnh ung thư. Tổ chức quốc tế WHO cũng đã cảnh báo 4 nhóm người dễ mắc ung thư gan. Hãy xem xét để có sự phòng bị tốt nhất bạn nhé.

Đâu là 4 nhóm người dễ mắc ung thư gan?

Bạn có nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư gan hay không?

Từ việc nghiên cứu thực tế những trường hợp bệnh nhân mắc ung thư gan, các nhà chuyên môn đã tổng hợp được những người hội tụ nhiều nguy cơ hơn người bình thường.

4 nhóm người dễ mắc ung thư gan gồm có:

+ Người bị viêm gan virus: phần lớn những bệnh nhân đang bị ung thư gan đều có nhiễm virus viêm gan, cụ thể là viêm gan B và C. Vì ở giai đoạn mãn tính, virus viêm gan đã tàn phá gan nặng hơn, đã chuyển sang biến chứng chứ không còn đơn giản là bệnh viêm gan nữa.

+ Người bị xơ gan: Người dễ mắc ung thư gan không chỉ là người bệnh viêm gan mà còn là người bị xơ gan. Thậm chí nó còn nhanh bị ung thư gan hơn là do viêm gan. Do đó, khi được chẩn đoán xơ gan, người bệnh nên có sự điều trị tích cực và nghiêm túc.

[Nếu bạn đang trong quá trình chữa trị xơ gan, thì bài thuốc kết hợp giữa cây thuốc Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh Cây An Xoa sẽ giúp hạn chế khả năng xơ hóa. Đây đều là những cây thuốc tốt cho bệnh gan, có khả năng giảm thiểu tác hại của bệnh gan và phòng ngừa chuyển sang ung thư gan hiệu quả.]

+ Người sau 40 tuổi: Bạn sẽ là người dễ mắc ung thư gan khi tuổi tác ngày một tăng cao, nhất là sau 40 tuổi.

+ Người nghiện rượu, bia: Bia rượu chính là nguyên nhân gây nên xơ gan, từ đó dẫn đến ung thư gan. Càng uống nhiều bia rượu, càng uống lâu năm thì càng là người dễ mắc ung thư gan.

Vậy làm sao nếu như bạn nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư gan?

Bạn có nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư gan hay không?

Nếu bạn đã nằm trong những nhóm người dễ mắc ung thư gan thì trước hết đừng quá lo lắng. Bạn nên có một cuộc hẹn bác sĩ để được tư vấn cách chăm sóc và tầm soát ung thư gan.

Bởi điều đáng sợ là đa số những người bệnh thường phát hiện ung thư gan ở giai đoạn muộn. Việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém nhưng hiệu quả không cao như như giai đoạn đầu.

Bạn nên ngăn chặn ngay nguy cơ ung thư gan. Nhận diện 4 nhóm người dễ mắc ung thư gan như là lời cảnh tỉnh sớm cho những ai đang thờ ơ với căn bệnh này.

Tham khảo: Có bao nhiêu giai đoạn ung thư gan? Biểu hiện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *