Bất Ngờ Với 4 Điều Giúp Nam Giới Sống Thọ Hơn

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tuổi thọ trung bình của nam giới trên thế giới hiện nay là 76,4 tuổi, thấp hơn nữ giới  (81,2 tuổi). Để giúp kéo dài tuổi thọ cho nam giới, các chuyên gia khắp thế giới đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu và đưa ra 4 điều không ngờ giúp nam giới sống thọ hơn do Medical Daily thực hiện:

– Chịu trách nhiệm:

Tinh thần chịu trách nhiệm không chỉ giúp nam giới cải thiện kết quả làm việc mà còn giúp họ kéo dài sự sống. Một nghiên cứu được đăng trên tờ Journal of Personality and Social Psychology đã cho biết khả năng giao tiếp, mức độ tỉnh táo và chức năng cơ thể của những cụ già được cải thiện rõ rệt khi được giao trách nhiệm chăm sóc cây cối của viện dưỡng lão.

chịu trach nhiem

– “Yêu” nhiều:

“Tình dục có tác dụng bảo vệ sức khỏe đàn ông” là kết luận của một ghiên cứu trên tờ BMJ. Đối với những nam giới đạt được cực khoái nhiều, thì thường có nguy cơ tử vong sớm giảm 50% và tuổi thọ của họ sẽ dài thêm 3-8 năm. Ngoài ra, việc “yêu” còn giúp nam giới tăng cường thể chất, giảm căng thẳng và nguy cơ bệnh tật.

yeu nhieu

– Lập gia đình:

Một nghiên cứu trên 127.000 người đàn ông Mỹ đã cho thấy, khi kết hôn sau tuổi 25 thường sẽ đem cho phái mạnh lại cảm giác an toàn và cuộc hôn nhân càng duy trì lâu thì càng khiến họ sống lâu hơn.
Tờ Journal of Epidemiology & Community Health cũng đã đăng tải thông tin chỉ ra nguy cơ tử vong của nam và nữ giới có ít nhất một đứa con thấp hơn những người cùng tuổi không có con. Về tuổi thọ ở tuổi 60 của người có con và người không có con có sự khác biệt là 2 năm ở đàn ông và 1,5 năm ở phụ nữ. Ở tuổi 80, đàn ông có con sống thọ hơn đàn ông không có con 8 tháng. Khoảng cách này ở phái đẹp là 7 tháng. Giải thích nguyên nhân, các nhà nghiên cứu cho rằng con giúp cha mẹ sống khoa học, lành mạnh hơn.

lap gia dinh

– Nhìn vòng một phụ nữ:

Một số công trình trước kia cũng đã từng chỉ ra rằng việc nhìn vòng 1 phụ nữ sẽ giúp nam giới kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên nhận định này bị phản bác dữ dội. Mới đây, Men’s Health lại một lần nữa khẳng định nhận định trên là đúng. Bởi việc nhìn ngực hay động vật dễ thương đều có tác dụng hỗ trợ đàn ông cải thiện cảm xúc, điều này có thể giúp nam giới sống thọ hơn.

giúp sống họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *