Bất Ngờ Với 4 Điều Giúp Phụ Nữ Sống Thọ Hơn

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Dưới đây là 5 bí quyết giúp phụ nữ thọ hơn do Medical Daily liệt kê để chị em tham khảo:

– Mua sắm:

Năm 2011, một công trình nghiên cứu về người cao tuổi ở Đài Loan cho thấy, những phụ nữ mua sắm hàng ngày có thể giảm được 27% nguy cơ tử vong so với những người ít mua sắm. Các tác giả cũng chú thích lợi ích này có thể không hề liên quan đến vấn đề tài chính, mua sắm giúp phụ nữ xua tan sự cô đơn và giúp tăng cường hoạt động thể chất (đi bộ).

mua sam

– Uống cà phê:

Theo tờ Annals of Internal Medicine, thường xuyên uống cà phê giúp phái đẹp tránh được khả năng qua đời sớm. Theo đó, chị em uống ít nhất 2 tách cà phê mỗi ngày sẽ có thể làm giảm 25% nguy cơ tử vong do bệnh tim gây ra. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học thì kết luận cần tiến hành thêm nhiều công trình nữa thì mới có thể khẳng định.

uong cf

– Mối quan hệ lâu dài:

Nếu việc kết hôn thường giúp nam giới khỏe mạnh hơn nam giới độc thân. Thì đối với phụ nữ thì điều này chưa hẳn đúng. Trên tờ The Daily Telegraph nhận định, đối với phụ nữ một mối quan hệ lâu dài là đủ để đem đến cho chị em hạnh phúc và lợi ích sức khỏe, không nhất thiết phải kết hôn.

moi quan he lau dai

– Có con:

Tờ Journal of Epidemiology and Community Health đăng tải một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Thuỵ Điển. họ chỉ ra rằng những phụ nữ có con trước tuổi 60 thường sống lâu hơn người cùng phái đồng trang lứa nhưng chưa từng làm mẹ. Trước đó, các nhà nghiên cứu cũng đã phân tích dữ liệu của hơn 1,5 triệu tình nguyện viên được sinh vào đầu thập niên 1900 và phát hiện, những phụ nữ 60 tuổi đã sinh con thì tuổi thọ còn tới 24,6 năm, trong khi người 60 tuổi không có con chỉ sống thêm khoảng 23,1 năm.

có con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *