Bất ngờ với công dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm Lim Xanh ngoài việc được biết đến là một loại nấm quý có công dụng tăng cường sức khỏe, tốt cho người già và phụ nữ sau sinh. Thì tác dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan cũng rất được quý trọng.

Nếu bạn đang sở hữu cây nấm quý này nhưng chưa biết hết công dụng của nó thì đáng tiếc lắm. Hãy cùng Nguyễn Trần Coop tìm hiểu nhé!

Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan nhờ vào thành phần gì?

Bất ngờ với công dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan

Thành phần dược chất có trong Nấm Lim Xanh đã được tìm thấy và các nhà khoa học cũng đánh giá rất cao về điều này. Nó có chứa hơn 100 acid amin và 21 loại nguyên tố vi lượng. Trong đó, có một vài hoạt chất góp phần mang đến tác dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan như:

  • Chất Polysaccharide, Germanium, Lanostan, Triterpenoids…
  • Hợp chất Selenium, Lingzhi-8 protein
  • Nhiều khoáng chất và vitamin khác

Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan gì?

Bất ngờ với công dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan

Nấm Lim Xanh được coi là thảo dược tuyệt vời đối với những bệnh nhân gan. Theo các kết quả nghiên cứu, Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan có thể sử dụng cho nhiều bệnh gan khác nhau. Cụ thể như:

– Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ vì có tác dụng giải độc gan, chống lại sự tích tụ mỡ và giảm cholesterol ở tế bào gan.

– Hỗ trợ điều trị viêm gan dựa trên cơ chế ngăn chặn sự phát triển và cô lập các vùng viêm nhiễm; kích thích sự tái tạo tế bào gan mới.

– Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan còn chứa nhiều dưỡng chất và chất kháng viêm tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch và bổ gan.

– Đặc biệt là có khả năng thanh nhiệt và thải độc tốt, giúp cho bệnh nhân gan giảm đi những triệu chứng, sớm ổn định sức khỏe.

Lưu ý: Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan không phải là một loại thuốc trực tiếp tấn công vào mầm bệnh. Mà nó chỉ hỗ trợ quá trình chữa bệnh, bồi dưỡng gan.

Dùng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan như thế nào?

Bất ngờ với công dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan

Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan hiệu quả hay không là phụ thuộc vào cách chế biến và cách dùng của người bệnh. Bất cứ khi nào muốn dùng để chữa bệnh, bạn cần nhận được sự tư vấn thích hợp từ thầy thuốc.

  • Nếu bạn dùng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan: dùng 50g/1 ngày.
  • Nếu chỉ dùng để giải độc gan, thanh nhiệt: dùng 20g/1 ngày.

Với liều lượng như trên, bạn lấy nấm đã rửa sạch, cắt lát rồi đem đi sắc nước uống. Lần đầu dùng 2 lít nước, nấu đến khi cạn còn 1 nửa là dùng được. Có thể nấu tiếp lần 2 với 1 lít nước.

Bạn nên dùng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan với nấm thật, có chất lượng tốt, đảm bảo dược chất. Như vậy mới an toàn cho sức khỏe bạn nhé.

Tham khảo: Chuyên gia bật mí: Ăn gì để chống ung thư phổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *