Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não Ở Người Gìa

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ đang trở thành nổi trăn trở khôn nguôi của y học, các nhà nghiên cứu không ngừng tìm tòi để tìm ra biện pháp khắc phục triệt để. Vì tuổi thọ trung bình mắc phải chứng bệnh này đang ngày càng gia tăng và tỉ lệ tử vong đang ở mức báo động.

Tìm hiểu về bệnh tai biến mạch máu não ở người già :

benh tai bien

Tai biến xảy ra các mạch máu chịu trách nhiệm đưa chất dinh dưỡng, oxy về não bị vỡ, tắc nghẽn, gây ra hiện tượng chết lâm sàng ở não. Tạm thời hệ thần kinh não bọ tê liệt, không thể điều khiển các do đó, hoạt động của các chức năng bị trì trệ.

Tham khảo thêm : Giải pháp phòng ngừa tai biến mạch máu não

Dưới mức độ nguy hiểm có thể gây ra, cần có hiểu biết nhất định để sớm nhân biết các nguy xảy ra đột quỵ :

Quan sát thấy tê các bộ phận, hoa mắt, chống mặt, mặt mũi tối sầm, ú ớ, không nói được… với những hiện tượng này cần hết sức lưu ý.

Tiến hành :

+ Đỡ người bệnh nắm nơi thông thoáng.

+ Tránh ngã gây tổn thương.

+ Sơ cứu và kịp thời đưa bệnh nhân đến bệnh viện.

tai bien o nguoi gia 1

Tai biến thường xảy ra đột ngột, không đau đớn, đó có thể do cơn đau tim bất chợt, khó kiềm chế cảm xúc khi nghe tin quá vui hoặc buồn…

Vì sao tai biến mạch máu não thường sảy ra ở người già ?

Sỡ dĩ tai biến thường xảy ra nhiều nhất ở người già vì hệ thần kinh người già có sức chịu kém hơn người trẻ. Hệ miễn dịch và cả thể trạng đi xuống, do quá trình lão hóa. Chính vì vậy, mà đây được coi là nhóm đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt và có lối sống khoa học nhằm phòng bệnh từ xa.

Cách phòng chống tai biến ở người già :

Người già cũng cần được ngủ đủ giấc, không nên xem thường tình trạng mất ngủ vì nó cũng có ảnh hưởng nhất định đến não bộ. Ngoài ra, với những người có tiền sử các bệnh tim mạch, đái tháo đường…lại càng phải cảnh giác.

Nên cho các đối tượng này dùng thuốc để chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh từ xa. Loại thuốc phổ biến nhất và thích hợp với người già trong điều trị là an cung ngưu hoàng.

Điều trị tai biến mạch máu não bằng An Cung Ngưu Hoàng :

An cung nguu hoang có nhiều loại và hướng điều trị khác nhau. Do đó, người dùng nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi tiếp cận để chọn đúng thuốc, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

An cung ngưu hoàng có tác dụng :

+ Nâng cao thể trạng, trị mất ngủ.

+ Suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình.

+ Tăng sức chịu của các mạch máu.

+ Làm giảm nguy cơ đột quỵ.

+ Tham gia phục hồi biến chứng sau tai biến.

Bài thuốc này có thể áp dụng được trên nhiều nhóm đối tượng khác nhau. nhưng nhiều nhất vẫn là người cao tuổi.

an cung nguu hoang

Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ trực tiếp Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyentrancoop để được các dược sỹ tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

Hơn hết nếu người dùng ở xa, quá bận rộn trong công việc thì chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline của công ty. Khách hàng sẽ có thể nhận hàng ngay tại nhà, các sản phẩm đều có nhãn mác, bao bì, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm tra và thấy hài lòng thì mới tiến hành nhận, thanh toán.

Thông tin liên hệ :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *