Bí quyết rửa mặt sạch sâu để ngăn mụn hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Mụn sẽ chẳng bao giờ có thể khỏi hoàn toàn nếu như lỗ chân lông của bạn chưa bao giờ được thông thoáng. Bã nhờn và bụi bẩn cứ tiếp tục làm hình thành nhân mụn. Bạn đã biết được bí quyết rửa mặt sạch sâu của phụ nữ Nhật Bản hay chưa. Bí quyết này sẽ rất thích hợp cho việc giữ da luôn mịn màng và không có mụn đấy nhé.

Rửa mặt sạch sâu với phương pháp Double Cleansing

Bí quyết rửa mặt sạch sâu để ngăn mụn hiệu quả

Double Cleansing chính là phương pháp rửa mặt bao gồm 2 bước Tẩy trang và Rửa mặt. Việc kết hợp 2 bước này sẽ giúp rửa mặt sạch sâu, lấy đi toàn bộ bụi bẩn, chất dư thừa ở da.

Dù bạn có trang điểm hay không, thì tẩy trang vẫn là cần thiết. Đặc biệt khi ở môi trường Việt Nam, khí hậu nóng bức kết hợp với không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi. Nếu bạn không trang điểm có thể chọn loại tẩy trang dạng nước, dịu nhẹ để lau sạch da trước khi dùng sữa rửa mặt.

Sau khi tẩy trang, bạn tiếp tục rửa mặt sạch sâu với sữa rửa mặt. Bước này sẽ giúp làm sạch thêm một lần nữa. Nhất là với những ai dùng dầu tẩy trang thì lại cần có bước này.

[Nếu bạn thuộc làn da nhạy cảm, đang có mụn thì hãy chọn Bột Rửa Mặt Nguyễn Trần. Những ai yêu thích sự thiên nhiên, dịu nhẹ đều rất ưng ý sản phẩm này. Dù chất bột mịn, không có bọt, thơm nhẹ nhàng, thanh mát nhưng lại có hiệu quả làm sạch da rất tốt.]

Khi hoàn tất Double Cleansing, bạn có thể dùng toner ngay để cân bằng độ pH và độ ẩm tự nhiên cho da.

Tẩy tế bào chết và xông hơi cho mặt mỗi tuần

Bí quyết rửa mặt sạch sâu để ngăn mụn hiệu quả

Nếu như phương pháp rửa mặt sạch sâu có thể áp dụng mỗi ngày, thì xông hơi và tẩy tế bào chết nên thực hiện 1-2 lần mỗi tuần.

Kết hợp tẩy tế bào chết và xông hơi sẽ giúp thư giãn và làm da được thông thoáng, mịn màng hơn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Bạn sẽ áp dụng tẩy tế bào chết sau bước rửa mặt. Nên nhớ khi thao tác hãy nhẹ tay, massage chuyển động tròn, hướng lên trên.

Còn về xông hơi, bạn sẽ áp dụng sau khi da đã rửa mặt sạch sâu. Nếu có điều kiện bạn nên đầu tư một máy xông chuyên dụng, loại mini cũng được. Hoặc để tiết kiệm hơn, bạn có thể đun nước cho sôi lâu, sau đó đổ ra tô lớn, chùm khăn kín đầu để hơi nước tỏa ra khắp mặt. Nên để mặt cách xa một chút để tránh bị bỏng.

Chỉ cần kiên trì dùng phương pháp rửa mặt sạch sâu này trong vòng 1 tháng. Bạn sẽ thấy làn da trở nên thoáng và nhẹ mặt hơn rất nhiều, mụn cũng giảm hẳn.

Tham khảo: Chăm sóc da mụn dễ hơn bao giờ hết với những bí quyết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *