Các Cách Làm Nấm Ngọc Cẩu Khô Đạt Chuẩn

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm ngọc cẩu tươi khi mua về ta nên chế biến thành nấm ngọc cẩu khô để có thể dùng được lâu hơn hoặc ngâm rượu.

Ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô cũng mang đến bình rượu giàu dưỡng chất không kém gì nấm tươi cho nên bạn có thể tham khảo những cách làm nấm ngọc cẩu khô trong bài viết này. Nấm ngọc cẩu khô thành phẩm phải vàng, giòn và có mùi thơm đặc trưng riêng là được.

Cách làm nấm ngọc cẩu khô 1

Có 3 cách để phơi nấm ngọc cẩu khô đạt chuẩn:

+ Phơi khô truyền thống.

+ Phơi trong bóng râm (âm can) .

+ Sao bằng hơi nước (sao cách thủy).

Tốt nhất là bạn hãy thái nấm tươi rồi phơi trong bóng râm từ 2 – 3 ngày rồi đem sao cách thủy. Thực hiện phơi nấm ngọc cẩu đúng thời gian và cách thức thì ta sẽ có được sản phẩm chất lượng để sẵn sàng ngâm thành một bình rượu bổ chăm sóc sức khỏe bất cứ lúc nào.

Mời bạn xem thêm: nấm ngọc cẩu có mấy loại

Rượu nấm ngọc cẩu sẽ cho nhiều lợi ích sức khỏe trong việc:

+ Bổ dương, tráng thận, tăng cường sinh lý, bổ máu, giảm nhức mỏi xương khớp, hồi xuân, trị nám da cho các chị em phụ nữ.

+ Hỗ trợ chữa các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới…

Chỉ nên dùng nấm ngọc cẩu với liều lượng thích hợp hằng ngày thì bạn mới cảm nhận được hiệu quả đặc biệt của nó.

Cách làm nấm ngọc cẩu khô

Cách làm rượu nấm ngọc cẩu  :

Để có bình rượu ngon thì ngoài nguyên liệu chính là nấm ngọc cẩu khô, bạn cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn bình ngâm rượu và rượu.

Chọn đúng rượu ngon và bình ngâm rượu đẹp thì ta có thể trưng bày bình rượu này trong phòng khách rồi dùng rượu đãi khách quý khi họ đến nhà. Nấm ngọc cẩu có vị hơi chát nên để dễ uống hơn thì bạn có thể cho thêm một ong lượng vừa đủ vào.

Một số lưu ý :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán nấm ngọc cẩu nên khi mua nấm bạn hãy cẩn thận hơn để không bị lừa mua nhầm nấm giả, kém chất lượng.

Nếu như muốn sử dụng nấm ngọc cẩu kết hợp với các vị thuốc khác để tăng cường hiệu quả bổ trợ sinh lý thì nên tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc những người có chuyên môn. Loại nấm quý này sẽ mang đến giá trị cực tốt nếu chúng ta biết sử dụng nấm đúng cách, không quá lạm dụng.

Đặt mua Nấm Ngọc Cẩu chất lượng ở đâu :

Liên hệ ngay với Nguyễn Trần Coop để được tư vấn về sản phẩm và đặt mua ngay bởi vì chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi mua 4kg tặng 1kg. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng cho quý khách trên toàn quốc, giá cả phù hợp, phải chăng cũng là lý do cho thấy bạn nên mua sản phẩm nấm ngọc cẩu tại Nguyễn Trần Coop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *