Cách Dùng Hồng Sâm Hàn Quốc Ngâm Mật Ong

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hồng Sâm Hàn Quốc Ngâm Mật Ong

Hồng sâm Hàn Quốc là chế phẩm được sản xuất từ những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi đạt chất lượng tiêu chuẩn nhất và trải qua quá trình kỹ thuật hấp, sấy tiên tiến, hiện đại đã cho ra đời những củ Hồng sâm có chất lượng vượt trội hơn cả so với sâm Hàn Quốc tươi. Chính vì thế mà đã có nhiều sản phẩm như kẹo Hồng sâm, cao Hồng sâm… được sản xuất để đáp ứng tối ưu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

sam han quoc voi mat ong

Có nhiều cách sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc, trong đó ngâm với mật ong là cách dùng được đánh giá rất cao bởi lợi ích không chỉ đối với sức khỏe mà còn giúp bảo quản Hồng sâm được lâu hơn. Mật ong từ lâu đã là nguồn dưỡng chất tuyệt vời, cực kỳ tốt cho sức khỏe, do đó, sự kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc và mật ong càng làm gia tăng hơn nữa giá trị đỉnh cao của hai loại dược liệu quý này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng Hồng sâm Hàn Quốc ngâm mật ong hiệu quả nhất.

Các nguyên liệu ta cần chuẩn bị để ngâm sâm bao gồm củ Hồng sâm Hàn Quốc (hoặc xắt lát đều được), 1 bình thủy tinh có miệng rộng, sạch, khô, có nắp đậy và mật ong nguyên chất, không bị pha nước. Nếu như dùng Hồng sâm ở dạng củ thì ta thái lát thành từng lát có trọng lượng khoảng từ 1-3g, sau đó, xếp các lát hồng sâm vào lọ, rót mật ong vào rồi đậy kín nắp.

hong sam mat ong

Mỗi lần sử dụng ta lấy đũa hoặc kẹp để gắp các lát hồng sâm, với mật ong thì ta có thể uống trực tiếp hay pha chế theo nhiều cách như cho vào trà, uống cùng sữa tươi, dùng với các món sinh tố… Lưu ý là những người bệnh tiểu đường không nên dùng quá nhiều mật ong để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhé!

Cách làm này sẽ giúp các tinh chất trong Hồng sâm lan ra, tan vào mật ong và các lát hồng sâm sẽ teo lại. Bên cạnh đó, mật ong còn giúp bảo quản, không để sâm bị mốc hoặc hư hỏng, giữ cho Hồng sâm không bị biến chất, những thành phần dược chất trong sâm không bị biến mất do để lâu và môi trường tác động.

Dùng Hồng sâm Hàn Quốc ngâm mật ong đúng theo hướng dẫn với liều lượng phù hợp sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của thảo dược Hồng sâm Hàn Quốc cũng như mật ong đối với việc chăm sóc sức khỏe con người, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ điều trị một số căn bệnh hữu hiệu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *