Cách ngủ giúp tăng cân – Hiệu quả bất ngờ

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ông bà ta có câu “Ăn được ngủ được là tiên”. Câu nói này lại càng ứng với người gầy. Bởi bạn phải ăn ngủ tốt thì mới có thể tăng cân nhanh. Ăn được rồi, thì làm sao mới gọi là ngủ được. Bạn có nghe đến cách ngủ giúp tăng cân bao giờ chưa? Nghe thì thật lạ nhưng nó lại cải thiện cân nặng đến bất ngờ đấy.

Cách ngủ giúp tăng cân – Ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm

Cách ngủ giúp tăng cân - Hiệu quả bất ngờ

Trung bình thì người trưởng thành cần khoảng từ 7 – 8 tiếng mỗi đêm cho một giấc ngủ chất lượng. Nếu bạn muốn tăng cân thì nên đảm bảo được chuyện này.

Cách ngủ giúp tăng cân chính là ngủ đủ và sâu giấc. Nó không chỉ giúp bạn giữ cân nặng như ý mà còn có nhiều lợi ích khác như:

Tăng khả năng miễn dịch: chất cytokine (bảo vệ hệ miễn dịch, chống lại viêm và nhiễm trùng) sẽ được giải phóng trong giấc ngủ. Các nhà khoa học cũng phát hiện rằng những người ngủ tầm 4-5 tiếng mỗi đêm sẽ hệ miễn dịch yếu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh: nếu bạn ngủ đủ giấc thì sẽ làm giảm khả năng mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.

Giải độc cho cơ thể: Cách ngủ giúp tăng cân này có hiệu quả là nhờ trong giấc ngủ, các cơ quan bài tiết sẽ tiến hành thanh lọc và bài độc ra khỏi cơ thể.

Cải thiện trí nhớ: rõ ràng bạn thấy ngủ đủ giấc bạn sẽ không cảm thấy đầu óc mơ màng, kém tập trung. Và một giấc ngủ ngon cũng giúp cải thiện trí nhớ và tư duy sáng tạo.

Do vậy, người gầy hãy áp dụng cách ngủ giúp tăng cân, không chỉ vì vóc dáng mà còn vì sức khỏe.

Cách ngủ giúp tăng cân – Ngủ trưa đúng cách

Thực hư tác dụng của Thuốc tăng cân Wisdom Weight như thế nào?

Giấc ngủ hàng đêm là chưa đủ, cách ngủ giúp tăng cân còn là ngủ trưa.

Đối với người gầy, giấc ngủ trưa rất quan trọng. Ngủ trưa là thời điểm để cơ thể thư giãn và khôi phục năng lượng, kích thích tế bào sinh trưởng và làm săn chắc cơ bắp. Ngoài ra ngủ trưa còn giúp cơ thể thư giãn, tinh thần sảng khoái hơn.

Sau khi ăn bữa trưa bạn nên dành ra ít nhất 10-15 phút để vận động nhẹ nhàng rồi hãy đi ngủ nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn và hấp thụ vào cơ thể dễ dàng hơn khi chúng ta đang ngủ. Cách ngủ giúp tăng cân cho giấc ngủ trưa là ngủ giấc ngắn, không quá 40 phút.

Áp dụng cách ngủ giúp tăng cân, ăn uống đầy đủ, tiếp thêm sự trợ lực hiệu quả của Thuốc tăng cân Wisdom Weight, thì người gầy ốm đến mấy cũng có thể tăng cân được. Và còn tăng cân một cách bền vững, khỏe mạnh, an toàn nữa chứ.

Tham khảo: Người gầy rần rần áp dụng theo 3 công thức sinh tố giúp tăng cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *