Cách sử dụng Xáo Tam Phân hiệu quả nhất

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trước cơn sốt Xáo Tam Phân trên thị trường, người dùng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này. Thế nhưng thực tế đã có trường hợp người dùng tự ý mua về và có cách sử dụng Xáo Tam Phân không đúng khiến cho có những tác dụng không mong muốn.

Có người uống Xáo Tam Phân cảm thấy hiệu quả nhưng sao có người dùng lại chẳng thấy được như ý là do cách sử dụng chưa được chính xác.

Hướng dẫn cách sử dụng Xáo Tam Phân

Thực hư Xáo Tam Phân chữa ung thư vú?

Xáo Tam Phân trước khi sử dụng cần phải được rửa sạch hết bụi bẩn nhưng nên rửa nhanh tay, không để cho cây bị ngấm nước, sau đó để cho ráo. Rễ cây cần phải cắt thành lát trước khi nấu.

*Sắc thuốc:

– Dùng 100-150g Xáo Tam Phân đã rửa sạch, sao vàng hạ thổ thì càng tốt, sau đó nấu với 2 lần nước.

  • Lần thứ 1 nấu với 2 lít nước xuống còn 1 lít.
  • Lần thứ 2 cho tiếp 1 lít nước vào phần bã thuốc, nấu còn 0,5 lít.

– Nước Xáo Tam Phân nên giữ ấm để uống, nên uống hết trong ngày, không để qua đêm.

– Cách sử dụng Xáo Tam Phân này phù hợp cho những người muốn chữa bệnh, phòng ngừa ung thư và các bệnh về gan, giải độc…

*Ngâm rượu:

Ngoài cách sử dụng Xáo Tam Phân sắc lấy nước làm thuốc uống, thì người dùng còn có thể dùng rễ cây như 1 loại nguyên liệu ngâm rượu bổ.

– Dùng 1kg rễ Xáo Tam Phân khô rửa sạch xếp vào bình thủy tinh, cho thêm 5 lít rượu trắng khoảng 40 – 45 độ vào và đậy kín nắp.

– Ngâm 1- 2 tháng là có thể sử dụng được. Rượu sẽ có mùi thơm hấp dẫn, đậm đà. Mỗi lần nên uống 1-2 ly nhỏ, không uống quá 100ml mỗi ngày.

– Cách sử dụng Xáo Tam Phân ngâm rượu này phù hợp với nhu cầu bồi bổ sức khỏe, kích thích ăn ngon miệng, giảm đau nhức, bổ thận tráng dương,.

Mẹo để tăng hiệu quả cho cách sử dụng Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân

– Người có thể trạng yếu nên bắt đầu cách sử dụng Xáo Tam Phân với liều lượng thấp để cơ thể có thể thích nghi với thuốc.

– Khi uống Xáo Tam Phân, bạn cần kiêng sử dụng các loại thức uống có cồn, bia rượu, thức ăn có nhiều dầu mỡ.

– Khi uống nước thuốc bạn không thêm đá lạnh vào.

– Người bệnh nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống hợp lý, tinh thần lạc quan sẽ giúp cơ thể nhanh hồi phục, có sức khỏe tốt hơn.

Nếu quý khách còn phân vân chưa biết mua Xáo Tam Phân ở đâu thì gợi ý cho quý khách chính là nên chọn sản phẩm tại Nguyễn Trần Coop. Quý khách nhất định sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm tại đây và sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng Xáo Tam Phân thích hợp.

Tham khảo: Dùng thuốc nam chữa ung thư đại tràng có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *