Cách uống Cây An Xoa chữa bệnh gan hiệu nghiệm

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Chữa bệnh luôn là con đường gian nan. Biết bệnh, tìm được thuốc uống phù hợp đã khó, nhưng để uống thuốc cho hiệu quả lại càng khó hơn. Nhất là đối với những vị thuốc Đông y, cây thuốc thảo dược.

Với những bệnh nhân gan thì Cây An Xoa được xem là “cứu tinh”, vì thế bạn cũng đang mong muốn sử dụng loại cây này. Nhưng bạn đã biết cách uống Cây An Xoa hiệu quả và đúng cách hay chưa?

Cách uống Cây An Xoa đúng là như thế nào?

Cây An Xoa được biết đến nhiều với công dụng điều trị các triệu chứng của các bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, nóng gan… Giúp đào thải, thanh lọc độc tố trong gan, bảo vệ gan khỏe mạnh. Cũng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Cách uống Cây An Xoa chữa bệnh gan chính là dùng cây thuốc sắc lấy nước uống mỗi ngày. Cách nấu cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần dùng 150g thuốc đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch rồi sắc theo liều lượng sau:

  • Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít.
  • Lần thứ 2 dùng 1 lít nước cho tiếp vào phần bã thuốc nấu còn 0,5 lít.
  • Gộp 2 lần nước thuốc lại với nhau, chia thành nhiều lần uống trong ngày.

Cách uống Cây An Xoa cho người bệnh là uống thuốc khi còn ấm, uống hết trong ngày. Hôm sau sắc thuốc mới để uống.

Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc Tây song song với cách uống Cây An Xoa, chỉ cần uống 2 thứ cách nhau 1 tiếng là được.

Trong thời gian sử dụng uống thuốc, bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần lạc quan, ăn uống lành mạnh để tăng sức đề kháng.

Cách uống Cây An xoa kết hợp các vị thuốc khác

*Bài thuốc hỗ trợ chữa xơ gan, u gan

Cách uống Cây An Xoa khi kết hợp với Xạ Đen sẽ giúp hỗ trợ điều trị xơ gan, u gan. Và ngăn ngừa sự phát triển của khối u ác tính.

Cách nấu: dùng 50g mỗi vị thuốc đã sao vàng hạ thổ, nấu chung với 1,5 lít nước, nấu xuống còn 1 lít là dùng được.

*Bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư gan

Những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa

Cách uống Cây An Xoa kết hợp chung với 3 vị Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc, sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư gan. Cũng như người bệnh được bồi dưỡng sức khỏe, giảm đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Nếu người bệnh áp dụng đúng cách uống Cây An Xoa và chọn mua đúng cây thuốc tốt thì sẽ cho ra hiệu quả đáng mong đợi. Hàng ngàn khách hàng tại Nguyễn Trần Coop đã tin tưởng và sử dụng cây thuốc này trong nhiều năm qua.

Tham khảo: Làm sao để phòng bệnh viêm gan C khi chưa có vaccine?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *