Bệnh đột quỵ đang ngày càng trẻ hóa và có xu hướng gia tăng. Tại Mỹ, số bệnh nhân tử vong vì đột quỵ mỗi năm cao hơn bệnh ung thư vú gấp 2 lần.

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết đột quỵ ở phụ nữ tiếp theo:

– Mệt mỏi dù không làm việc nhiều

Những người phụ nữ có nguy cơ đột quỵ sẽ thường có cảm giác mệt mỏi mặc dù họ không phải vận động nhiều hay làm việc nhiều. Nguyên nhân là bởi nguồn năng lượng trong cơ thể của họ bị tụt giảm nhanh chóng do những cơn đau tấn công cơ thể.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng dành cho những đối tượng nào?

bệnh nguy hiểm cho phụ nữ 6

– Mắt mờ đi

Một hoặc cả 2 mắt bị mờ đi. Mặc dù chưa được xác nhận nguyên nhân rõ ràng, nhưng 44% những người đã bị đột quỵ tại Anh cho biết họ cảm thấy các triệu chứng suy giảm thị lực xảy ra trước khi bị đột quỵ.

bệnh nguy hiểm cho phụ nữ 7

– Những cơn đau ở ngực

Nếu như nam giới chỉ giới hạn cơn đau đột quỵ ở phía ngực trái thì phụ nữ lại phải chịu đựng những cơn đau thắt và lan rộng ra ở bất cứ nơi nào nằm xung quanh vùng ngực.

bệnh nguy hiểm cho phụ nữ 8

– Phần trên cơ thể có cảm giác đau

Đi kèm với cơn đau ở ngực, ở xung quanh vùng cổ, cằm hay bả vai chị em cũng thường gặp phải những cơn đau buốt và nhói. Những cơn đau này thường xuất hiện bất ngờ cùng với cường độ mạnh, vì vậy chúng có thể đánh thức bạn khi bạn đang ngủ, nó là một trong những dấu hiệu của bệnh đột quỵ ở chị em phụ nữ.

bệnh nguy hiểm cho phụ nữ 9

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng là bài thuốc Đông y được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh đột quỵ. An Cung Ngưu Hoàng được các bác sĩ chuyên môn sử dụng cho bệnh nhân đột quỵ, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng, hạn chế các biến chứng, phòng ngừa đột quỵ tái phát.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.