Cần Làm Gì Để Tai Biến Mạch Máu Não Không Tái Trở Lại

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tai biến mạch máu não xảy ra khi lượng máu chuyển về não bị ngưng đột ngột, làm tổn thương tế bào dẫn đến tử vong hoặc các biến chứng thần kinh nặng nề.

Quá trình phòng tránh và điều trị bệnh phải được thực hiện nghiêm ngặt, trong đó những người đã từng xảy ra tai biến lại càng phải rèn luyện lối sống lành mạnh, khoa học.

Yếu tố giúp tránh tái phát tai biến mạch máu não :

Theo các chuyên gia sức khỏe thì chế độ dinh dưỡng quyết định một phần quan trọng đối với bệnh nhân tai biến, giúp ngăn ngừa tái phát và hỗ trợ quá trình phục hồi hiệu quả.

Tìm hiểu thêm : Đối tượng nào có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao

thuoc pham cho benh nhan dot quy

+ Những thực phẩm tốt cho bệnh nhân đột quỵ như : ớt, tỏi, gừng, hành tiêu có thể giúp ngăn chặn đột quỵ tốt, nhờ vào đặc tính hóa học đặc biệt.

+ Rau củ cũng được xem là thành phần bổ trợ tốt, giúp tăng cường sức đề kháng, khả năng chống chịu. Nên chọn những loại rau củ có màu xanh đậm, như súp lơ, cải cuống, rau muống, cải cúc… Ngoài ra, hoa quả giàu vitamin C cũng cần thiết giúp ngăn hiện tượng   máu động, nguyên nhân dẫn đến đột quỵ.

+ Bệnh nhân tai biến nên uống sữa đậu nành mỗi ngày, giảm lipit trong máu tránh xơ vỡ động mạch.

+ Bên cạnh đó thì có một số loại thực phẩm cần tránh như lòng đỏ trứng, gan, măng tây… Không ăn mặn có nồng độ muối cao, các món ăn giàu đạm, béo…

Nhìn chung,dinh dưỡng cho người tai biến cũng rất được chú trọng vì nó quyết định đến thể trạng và khả năng tái trở lại của bệnh. Để quá trình phòng bệnh tốt hơn cũng cần phối hợp với các bài tập rèn luyện sức khỏe phù hợp.

Điều trị đột quỵ bằng an cung ngưu hoàng :

Song song với đó thì cũng không được chủ quan bỏ hẳn thuốc điều trị. Cần tuân thủ và sử dụng đúng liệu trình. Nên dùng bài thuốc an cung ngưu hoàng để bổ trợ ngăn ngừa tái phát và hồi phục biến chứng.

An Cung Ngưu Hoàng

An cung nguu hoang được dùng rất phổ biến trong đời sống, có khả năng điều tiết máu, tăng sức đàn hồi mạch máu não, bồi bổ thần kinh, trị rối loạn tiền đình các bệnh xoay quanh tai biến mạch máu não hiệu quả.

An cung có rất nhiều loại tùy thuộc vào thể trạng và từng thời điểm điều trị mà sử dụng các loại khác nhau. Do đó, nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

An cung ngưu hoàng  bài thuốc có tầm phổ biến rộng, nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng đặc biệt là Hàn Quốc và Trung Quốc, nên người bệnh có thể an tâm khi sử dụng và điều trị hiệu quả.

Đặt mua an cung ngưu hoàng tại Nguyễn Trần Coop :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *