Câu Chuyện Thần Thoại Về Nguồn Gốc Nấm Ngọc Cẩu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm ngọc cẩu là một vị thuốc quý được tìm thấy ở những vùng núi cao trên 1500m ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang… Thời gian gần đây, nấm ngọc cẩu nổi lên như một thần dược sinh lý vô cùng tuyệt vời, có thể giúp hỗ trợ cho các quý ông khôi phục cũng như tăng cường bản lĩnh phòng the cho mình. Tuy nhiên từ trước đó thì nhiều bài thuốc dân gian giúp bổ máu, bổ thận, tráng dương đã có mặt của vị thuốc nấm ngọc này.
Bên cạnh tác dụng nổi bật về hỗ trợ sinh lý nam, nấm ngọc cẩu còn được tin dùng trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, giúp các chị em xóa mờ nám da, tàn nhang, tiêu u lành tính, hồi xuân cho mình. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về những công dụng tuyệt vời, xung quanh nguồn gốc của loài nấm này còn có một câu chuyện thần thoại lý thú xuất xứ từ người Cờ Lao sống phía bên kia dãy núi Tây Côn Lĩnh.

Xem thêm: Hình ảnh Nấm Ngọc Cẩu

nam ngoc cau tu nhien

Dãy núi Tây Côn Lĩnh xưa kia cao đến tận trời nên người trên trời và người hạ giới vẫn giao lưu với nhau. Vì những chàng trai Cờ Lao rất khỏe và đẹp trai nên tiên nữ trên trời đặc biệt yêu mến và thường xuống hạ giới để tư tình. Các thanh niên Cờ Lao vì say đắm sắc đẹp của các tiên nữ mà hằng ngày không chịu lao động, bỏ bê vợ con để yêu đương với các nàng tiên.

Đến một ngày, khi đang yêu đương các tiên nữ, một chàng trai người Cờ Lao tên Chảo Min Sư chợt nhận ra rằng hành động như thế này sẽ làm tan nát gia đình, hủy hoại giống nòi, nên Chảo Min Sư đã lấy dao cắt phăng của quý và ném xuống đất để không còn có thể mơ tưởng đến các tiên nữ nữa. Các chàng trai Cờ Lao khác bị tiên nữ hớp hồn cũng chợt tỉnh và lấy dao cắt của quý bỏ đi như Chảo Min Sư. Cũng chính vì thế mà họ không còn bị các nàng tiên nữ quyến rũ nữa.

Các tiên nữ nhìn thấy cảnh ấy thì đau lòng, tiếc nuối lắm nên các nàng đã biến của quý thành loài nấm để chúng không bị hỏng. Điều đặc biệt là loài nấm đó ẩn trong lòng đất, chỉ đến tháng 9 và tháng 10 mới trồi lên khỏi mặt đất.

nam ngoc cau tuoi

Kể từ đó, cứ đến khoảng tháng 9 và tháng 10, các tiên nữ lại xuống Tây Côn Lĩnh hái củ nấm hình của quý mang về trời, khi ăn thứ nấm ấy, các nàng tiên cứ đẹp mãi, trẻ mãi và sống đến ngàn tuổi.

Tuy rằng câu chuyện mang tính chất huyền thoại thi vị để giải thích về sự xuất hiện của nấm ngọc cẩu nhưng nó đã phản ánh rằng dân gian xem loại nấm này cực kỳ quý hiếm, là một loại thần dược do các tiên nữ trên trời đã tạo nên. Những nghiên cứu khoa học ngày nay về các thành phần dược chất trong nấm cũng đã khẳng định giá trị tuyệt diệu của loài nấm này, có thể giúp hỗ trợ chuyện yêu, tăng thêm hạnh phúc gia đình cho các cặp vợ chồng.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *