Cây An Xoa chữa viêm gan B dùng như thế nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây An Xoa chữa viêm gan B là một trong những tác dụng được ưa chuộng nhất của cây thuốc này. Vậy người bệnh nên sử dụng cây thuốc An Xoa như thế nào cho đúng?

Khi các tế bào gan bị yếu thì rất dễ bị các virus viêm gan tấn công, gây nên các chứng bệnh viêm gan do virus như viêm gan B, viêm gan C. Viêm gan tuy không gây nguy hiểm tức thời nhưng nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì có nhiều biến chứng tệ hại.

Dùng Cây An Xoa chữa viêm gan B có hiệu quả không?

Cây An Xoa chữa viêm gan B dùng như thế nào?

Bệnh viêm gan B lây nhiễm qua 3 đường là đường tình dục, đường máu và truyền từ mẹ sang con.

Triệu chứng thường thấy của bệnh viêm gan chính là vàng da, ăn uống kém, người mệt mỏi, hay đau tức vùng hạ sườn phải, nhưng khi bệnh đã phát triển nhiều thì mới có những triệu chứng này rõ rệt.

Bên cạnh sử dụng thuốc tây để điều trị thì người bệnh vẫn có thể sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan B để có thể hỗ trợ tốt hơn và cải thiện hoạt động gan.

Cây An Xoa chứa thành phần Alcoloid và Flavonoid sẽ giúp ức chế sự sinh sôi và hoạt động của virus viêm gan B, chống lại sự oxy hóa và bảo vệ tế bào gan khỏe mạnh.

Khi dùng Cây An Xoa chữa viêm gan B thì các triệu chứng của viêm gan cũng sẽ giảm đi đáng kể. Có thể kể đến như vàng da, chán ăn, mệt mỏi, nôn mửa. Đặc biệt là ngăn ngừa phát sinh các biến chứng từ viêm gan như suy giảm chức năng gan, u gan, xơ gan…

Ngoài ra, cây thuốc còn đẩy mạnh việc đào thải độc tố, hỗ trợ chức năng gan, giúp gan khỏe mạnh hơn.

Dù biết Cây An Xoa chữa viêm gan B được, nhưng người bệnh cần biết đây chỉ là phương pháp hỗ trợ. Người bệnh vẫn nên tuân thủ sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ để kiểm soát virus tốt nhất.

Dùng Cây An Xoa chữa viêm gan B như thế nào?

Cây An Xoa chữa viêm gan B dùng như thế nào?

Để có thể phát huy được tác dụng của Cây An Xoa chữa viêm gan B, bạn phải có được sự hướng dẫn đúng đắn về cách sử dụng và liều lượng phù hợp.

Cây An Xoa trước khi nấu nên cắt khúc nhỏ, rửa sạch bụi bẩn và sao vàng hạ thổ. Cách dùng là lấy 100-150g Cây An Xoa sắc nước uống hằng ngày.

Lần thứ 1 là dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1,5 lít nấu xuống còn 0,5 lít.

Người bệnh sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan B nên kiên trì dùng từ 5-6 tháng trở lên sẽ thấy hiệu quả, tình trạng bệnh viêm gan cũng được cải thiện đáng kể. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng không mong muốn.

[KHUYẾN MÃI CHỈ CÓ TẠI NGUYỄN TRẦN COOP]

  • Mua 5kg Tặng 1kg
  • Mua 10kg Tặng 3kg và giảm ngay 100.000 Đ
  • Mua 15kg Tặng 5kg và giảm ngay 150.000 Đ

Tham khảo: Những địa điểm tiêm ngừa viêm gan B ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *