Cây An Xoa Mọc Ở Đâu ?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Cây an xoa ngày càng trở nên nổi tiếng và phổ biến trong dân gian vì khả năng chữa bệnh gan hiệu quả của mình.

Hình ảnh cây an xoa :

Sự thật về Cây An Xoa chữa bệnh gan

Tuy nhiên, người bệnh cần sử dụng cây an xoa thật thì mới đảm bảo kết quả chữa trị tốt nhất. Vậy cây an xoa mọc ở đâu, có nguồn gốc từ đâu là an toàn cho người dùng nhất?

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về xuất xứ của cây an xoa để có thể tìm mua được cây an xoa chính gốc sử dụng.

Đặc điểm của cây an xoa

Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta hay còn có những tên gọi khác trong dân gian như tổ kén cái, dó lông, thâu kén lông, thâu kén cái…

Cây an xoa thuộc dạng thân gỗ, cây bụi, cao khoảng từ 1-3m, lá cây to bằng lòng bàn tay, có lông và rất nhám, ra hoa và kết quả nhiều nhất là vào mùa nắng, quả non có màu xanh hình như con sâu, khi già thì chuyển sang màu nâu đen, màu tím là đặc trưng của hoa cây an xoa.

Tham khảo: Cây an xoa mua ở đâu?

Loài cây này có tác dụng chữa các bệnh về gan rất hiệu quả vì có chứa chất Nano Curcumin rất quý, là tác nhân chính làm tiêu diệt tế bào ung thư gan, bên cạnh đó còn giúp tăng cường sức khỏe, trị các chứng đau nhức xương khớp, người hay mệt mỏi, cải thiện ăn ngon ngủ tốt hơn.

Ngoài ra với tác dụng tiêu viêm giải độc nên cây an xoa cũng là một dược liệu làm đẹp tiềm năng giúp da dẻ chị em phụ nữ trở nên căng mịn, hồng hàohơn.

Cây an xoa sau khi sắc có vị thơm mát giống như trà rất dễ uống.

Môi trường mọc chủ yếu của cây an xoa

Cây an xoa được trồng phổ biến ở Campuchia sau đó giới thiệu cho người dân tỉnh Bình Phước lấy giống về trồng. Khí hậu và thổ nhưỡng ở tỉnh Bình Phước đặc biệt phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây an xoa, góp phần giúp cây an xoa đạt được dược tính cao nhất.

Với đặc tính thích nghi với không khí ẩm nên cây an xoa thường mọc ở rừng có đất ẩm và dọc theo ven sông.

Ở điều kiện môi trường thuận lợi của tỉnh Bình Phước đã giúp cây an xoa gia tăng lượng hoạt chất của cây lên đáng kể ngoài flavonoid còn có ancaloid có tác dụng, chống oxy hóa, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, hỗ trợ cùng chất flavoinoid chống u.

Vì thế, cây an xoa ở tỉnh Bình Phước có giá trị tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Hãy tìm mua cây an xoa chính gốc để đảm bảo chữa trị tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình nhé!

Video giới thiệu :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *