Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư Gan

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tìm Hiểu Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư như thế nào

Tuy chỉ mới được phát hiện ở tỉnh Bình Phước cách đây không lâu nhưng Cây An Xoa trị bệnh ung thư gan đã nhanh chóng nổi tiếng với khả năng chữa bệnh gan tuyệt vời của mình. 

Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư Gan

Trong thời gian vừa qua, Cây An Xoa đã trở nên có tiếng thông qua một câu chuyện về một người đàn ông tên Hòa ở Lộc Ninh (Bình Phước).

Ông Hòa bị mắc u gan, nhưng việc chữa trị ở bệnh viện không có hi vọng. Ông đã trở về nhà, và sử dụng Cây An Xoa nấu lấy nước uống. Bất ngờ thay, sau vài tháng, ông gần như là khỏi bệnh và sức khỏe đã khá hơn rất nhiều.

Cây An Xoa có thể chữa hiệu quả các bệnh về gan như:

+ Men gan cao.

+ Xơ gan.

+ Viêm gan.

+ Thậm chí là ung thư gan.

Thực tế cho thấy cây an xoa trị bệnh ung thư gan cho kết quả rất khả quan.

Đặc tính Cây An Xoa:

Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư Gan

Cây An Xoa có tên khoa học là Helicteres Hirusta Lour, nhiều nơi còn gọi đây là Cây đuôi chồn, Thâu kén lông, Tổ kén cái… Đây là loại cây thân gỗ, dạng cây bụi cao 1-3 m, thân nhánh hình trụ, có lông nhỏ ở phần ngọn cây.

Lá cây hơi tròn, đầu lá nhọn, có 3-5 gân gốc, gân lá nổi, mép lá có răng cưa không đều, bề mặt lá phủ lông mịn.

Hoa Cây An Xoa có kích thước nhỏ, màu tím hoặc hồng đỏ, thường mọc ở nách lá.

Quả An Xoa chính là điểm đặc trưng của loại cây này. Quả dạng trụ, đầu nhọn, hình dạng như con sâu, phủ đầy những lông chạm vào rất ngứa. Đây là bộ phận được dùng làm giống gieo trồng.

Cây An Xoa thường phân bố chủ yếu ở rừng núi, đồi hoang, nơi có đất ẩm ướt. Cây thuốc được trồng nhiều ở khu vực Bình Phước, và còn có ở Lâm Đồng, một số tỉnh miền núi phía Bắc.

Hình ảnh Cây An Xoa:

cây an xoa điều trị bênh gan

Tác dụng của Cây An Xoa trị ung thư gan có thật không?

Hiệu quả Cây An Xoa trị ung thư gan là có thật. Nhưng người bệnh cần nhìn nhận đúng về tác dụng của thảo dược này. Nó có tác dụng trong quá trình điều trị, được dùng song song với phương pháp tây y để tăng hiệu quả.

Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư Gan

 

Cây An Xoa sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị ung thư gan, bảo vệ các tế bào gan, giảm thiểu những triệu chứng do ung thư như vàng da, chướng bụng, ăn uống kém, mệt mỏi…

Đồng thời các dược chất sẽ kháng lại hoạt động của tế bào ung thư, ngăn ngừa bệnh tình phát triển và ngăn ung thư di căn.

Cây An Xoa trị ung thư gan còn giúp nâng cao sức khỏe cho người bệnh, thải độc gan giúp người bệnh bớt mệt mỏi, khó chịu và kích thích tiêu hóa, ăn uống tốt hơn.

Ngoài ra, Cây An Xoa sẽ hỗ trợ ngăn ngừa ung thư gan nhờ vào chất kháng ung thư, chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào gan luôn khỏe mạnh.

Không chỉ điều trị hiệu quả các bệnh về gan, cây thuốc này còn có thể dùng trong các trường hợp người hay mệt mỏi, kém ăn, giúp giảm cân, làm đẹp da, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe khoắn.

Dùng Cây An Xoa trị ung thư gan như thế nào?

Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư Gan

Ung thư gan là bệnh lý nặng nhất của gan, nên cần việc điều trị mạnh, nhanh và có hiệu quả. Cho nên tốt nhất bạn nên sử dụng Cây An Xoa kết hợp chung với các vị thuốc khác như Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh để tăng hiệu quả.

Hoặc nếu bạn muốn sử dụng Cây An Xoa trị ung thư gan độc vị thì chỉ cần mỗi ngày dùng 150g cây thuốc khô, đã sao vàng hạ thổ, nấu với 2 lít nước. Nên sắc xuống còn 1 lít, hoặc sắc cạn xuống còn 1 chén thì người bệnh sẽ dễ uống hơn.

Có thể nấu tiếp bã thuốc lần nữa. Dùng 1,5 lít nước nấu xuống còn 1 lít.

Người bệnh nên uống thuốc khi còn ấm và không để qua đêm. Kiên trì sử dụng từ 6 tháng trở lên để mang lại tác dụng tốt nhất.

Với nhiều tác dụng tuyệt vời, Cây An Xoa trị bệnh ung thư gan thực sự là niềm vui, niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân và người nhà của họ, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe qua từng ngày, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Xem thêm: Cây An Xoa chữa bệnh gan

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *