Chất Tẩy Rửa Gia Dụng Có Ảnh Hưởng Tới Khả Năng Sinh Sản

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Một nghiên cứu được thử nghiệm trên chuột cho thấy, 2 hoạt chất thường được tìm thấy trong những chất tẩy rửa gia dụng có thể gây suy giảm sinh sản. Điều này gây nên những lo ngại rằng chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của con người.

Tìm hiểu khả năng sinh sản giảm vì tiếp xúc với chất tẩy rửa.

Cụ thể là trong nghiên cứu mới nhất này, TS. Terry Hrubec thuộc Đại học Thú y Virginia-Maryland của Mỹ đã phát hiện ra rằng : chất alkyl dimethyl benzalkonium chloride (ADBAC) và chất Didecyl dimethylammonium clorua (DDAC) có thể gây cản trở quá trình sinh sản ở chuột.

chất tẩy rửa

Họ phát hiện, khi cho chuột cái được tiếp xúc với ADBAC và DDAC, lũ chuột mất nhiều thời gian hơn để mang thai và khi đã thụ được thai, quá trình sinh con của chúng cũng khó khăn hơn. Thêm vào đó, có tới 40% chuột cái trong số đó đã chết vào cuối thời kỳ mang thai hoặc trong khi sinh.

Yếu sinh lý

Điều đặc biệt là 2 hóa chất này có rất nhiều trong những chất tẩy rửa gia dụng như nước rửa tay, chất làm mềm vải, chất bảo quản, thuốc khử trùng và có cả trong mỹ phẩm.

Tuy nhiên, TS. Hrubec cũng lưu ý rằng, 2 hóa chất này gây độc hại đối với chuột, nhưng vẫn chưa thể khẳng định là chúng gây hại tương tự ở người. Cần phải nghiên cứu thêm về những tác động của chúng đối với sức khỏe sinh sản của con người. Ngày nay, việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm có chứa những hợp chất trên cũng là một mối đe dọa.

nguyên nhân yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý với Ba Kích Tím :

Hiện nay, tình trạng nam giới bị yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng này như: ăn uống không lành mạnh, thói quen sinh hoạt chưa khoa học, gặp vấn đề tâm lý… Để chữa yếu sinh lý hiệu quả, người bệnh cần sớm tìm ra nguyên nhân để có biện pháp điều trị phù hợp.

Ba kích tím có tác dụng chữa yếu sinh lý là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm từ tự nhiên nên không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

ba kích tím

Tham khảo thêm : Đời sống tình dục vợ chồng luôn thăng hoa nhờ 8 loại thực phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *