Chữa Ung Thư Với Những Liệu Pháp Tự Nhiên

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Việc chữa ung thư bằng các liệu pháp tự nhiên nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng những nghiên cứu của Josh Axe – một bác sĩ chuyên khoa y học tự nhiên và dinh dưỡng lâm sàng đã cho thấy nó có tác động rất tích cực đến quá trình điều trị ung thư của người bệnh. Và Josh Axe cũng đã lựa chọn những liệu pháp tự nhiên này để giúp người mẹ đang bị ung thư chữa lành cơ thể. Vậy đó là những liệu pháp tự nhiên gì?

Liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu trầm hương

lieu-phap-tinh-dau-tram-huong

Các nhà khoa học đã phát hiện tinh dầu trầm hương có thể ngăn chặn được sự phát triển của bệnh ung thư và kích hoạt những cơ chế hoạt động tiêu diệt các tế bào ung thư nguy hiểm. Chính vì thế mà sử dụng tinh dầu trầm hương được đánh giá là một liệu pháp hỗ trợ chữa ung thư có hiệu quả không ngờ. Người bệnh có thể thoa tinh dầu trầm hương lên cổ 3 lần/ngày và song song với đó là mỗi ngày uống 3 cốc nước có chứa tinh dầu trầm hương.

Vitamin D3

vitamin-d3

Hàm lượng cao các vitamin bổ tim, tan trong chất béo và các khoáng chất chính là chìa khóa giữ cho cơ thể chúng ta không bị ung thư. Nếu trong một năm ta bổ sung thêm vitamin D3 đầy đủ thì nguy cơ phát triển các loại ung thư giảm xuống đến 77%.

Nghệ và tinh nghệ

tinh-nghe-vang-va-bot-nghe

Nghệ không chỉ là một loại gia vị quen thuộc mà nó còn được đưa vào nghiên cứu y học rộng rãi cho thấy có tác dụng tốt trong việc giúp hỗ trợ chữa ung thư. Qua nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trên các tế bào ung thư có thể thấy rằng tinh nghệ thực sự có khả năng chống lại ung thư, với khả năng ngăn chặn cũng như tiêu diệt các tế bào ác tính.

Liệu pháp oxy

tac-dung-dieu-tri-oxy-cao-ap

Thiếu oxy có thể gây ra tình trạng acid hóa trong cơ thể dẫn đến sự phát triển của ung thư qua thời gian và các tế bào ung thư là hiếm khí (không sử dụng oxy), chính vì thế mà nếu ở trong điều kiện có nồng độ oxy cao thì các tế bào ung thư sẽ không thể sống được. Chúng ta có thể dựa vào đặc điểm này để ứng dụng liệu pháp oxy để điều trị ung thư hiệu quả hơn.

Những liệu pháp tự nhiên này về cơ bản là rất an toàn và có thể mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc chữa ung thư nếu người bệnh được hướng dẫn điều trị đúng cách. Quan trọng hơn cả vẫn là ý chí, tinh thần chống chọi và vượt qua bệnh tật của người bệnh, nhiều trường hợp thực tế đã cho thấy tinh thần lạc quan đã mang đến kết quả chữa ung thư rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *