Có nên dùng cách chữa ung thư bằng thuốc nam hay không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Khả năng chữa ung thư thành công phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn phương pháp chữa trị. Cách chữa ung thư bằng thuốc nam là phương pháp đã nổi lên trong những năm gần đây.

Đã rất nhiều bệnh nhân tiên phong sử dụng phương pháp này. Nhiều bác sĩ cũng cho lời khuyên có thể sử dụng Đông – Tây y kết hợp tăng hiệu quả chữa trị.

Chữa ung thư bằng thuốc nam có hiệu quả thật không?

Có nên dùng cách chữa ung thư bằng thuốc nam hay không?Nếu như bạn đã nghe qua những thông tin, lời đồn về những cây thuốc được mệnh danh như “tiên dược” có thể chữa khỏi ung thư thì chưa đúng.

Thực tế, tác dụng của các bài thuốc chữa ung thư bằng thuốc nam tùy vào cơ địa của mỗi người. Có người có thể chỉ dùng thuốc nam mà khỏi bệnh, nhưng cũng có người phải dùng kết hợp với các phương pháp của bác sĩ.

Do vậy, để đảm bảo việc chữa trị ung thư được nhanh chóng, không để bệnh phát triển, người bệnh cần sử dụng các bài thuốc theo đúng hướng dẫn của lương y. Và nên tham khảo ý kiến bác sĩ để kết hợp các phương pháp cho thích hợp nhất.

Chữa ung thư bằng thuốc nam thì dùng cây thuốc gì?

Có nên dùng cách chữa ung thư bằng thuốc nam hay không?

Kế thừa những bài thuốc quý từ dân gian, hiện tại có rất nhiều cây thuốc có tác dụng tốt cho người bệnh ung thư. Nhưng điển hình hơn hết vẫn là cây thuốc Xáo Tam Phân.

Xáo Tam Phân là cây thuốc có tên khoa học là Paramignya Trimera. Thuộc giống cây thuốc thân gỗ nhỏ, bộ phận sử dụng làm thuốc là thân và rễ của cây. Nó thường phân bố ở các tỉnh Nam Trung Bộ, nổi tiếng nhất là vùng đất Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Theo nghiên cứu của Viện Dược Liệu vào ngày 24.11.2012, trong cây thuốc có chứa nhiều dược chất có tác dụng kháng ung thư, giảm đau, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và ung thư.

Tác dụng hiệu quả nhất của Xáo Tam Phân được ghi nhận với 5 dòng ung thư:

  • Ung thư gan Hep-G2
  • Ung thư cổ tử cung Hela
  • Ung thư đại tràng HTC116
  • Ung thư vú MDA MB231
  • Ung thư buồng trứng OVCAR-8

Cách chữa ung thư bằng thuốc nam Xáo Tam Phân còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan khác, tăng cường thải độc trong cơ thể, nâng cao sức khỏe nên rất thích hợp cho người bệnh ung thư.

Một số bài thuốc chữa ung thư hiệu quả

Có nên dùng cách chữa ung thư bằng thuốc nam hay không?

Ngoài dùng độc vị cây thuốc Xáo Tam Phân, bạn có thể tham khảo những bài thuốc được kết hợp từ nhiều loại thuốc quý khác.

Bài thuốc kết hợp nhiều vị sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư, đồng thời phục hồi sức khỏe, tăng sức lực cho những người đang chống lại căn bệnh ung thư.

*Bài thuốc dành cho nhiều bệnh ung thư

Các vị thuốc bao gồm: 50g Xáo Tam Phân, 50g Nấm Lim Xanh, 25g Tam Thất Bắc.

Bài thuốc này sẽ thích hợp cho những bệnh nhân ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, dạ dày…

*Bài thuốc dành cho bệnh ung thư gan

Từ bài thuốc trên, bổ sung thêm vị thuốc Cây An Xoa rất tốt cho bệnh gan. Bài thuốc này thích hợp riêng cho bệnh nhân ung thư gan.

Vị thuốc bao gồm: 50g Xáo Tam Phân, 50g Nấm Lim Xanh, 50g Cây An Xoa, 25g Tam Thất Bắc.

*Cách sắc

– Các vị thuốc đem đi rửa sạch, cắt khúc hoặc cắt lát mỏng tùy loại. Với Cây An Xoa và Xáo Tam Phân nên sao vàng hạ thổ trước.

– Đem đi nấu lần 1, dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít.

– Chắt nước thuốc đầu ra, tiếp tục nấu lần thứ 2. Cho tiếp 1 lít nước cho vào bã thuốc, nấu còn 0,5 lít.

Hãy lưu ý, người bệnh không được tùy tiện sử dụng, mà khi chữa ung thư bằng thuốc Nam cần được sự hướng dẫn chính xác nữa nhé.

Tham khảo: Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng có thực sự hiệu quả?

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *