Có nên dùng thực phẩm chức năng cho người gầy?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Với những người gầy có sức khỏe yếu, cơ địa khó tăng cân, dù đã ăn uống đủ, có tập thể dục, nhưng cân nặng lên rất ít và dễ bị giảm đi. Vậy những trường hợp như thế này thì phải làm sao? Thực phẩm chức năng cho người gầy ra đời vì mục đích đó.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số nhóm thực phẩm chức năng cho người gầy.

Thực phẩm chức năng cho người gầy là gì?

Có nên dùng thực phẩm chức năng cho người gầy?

Thực phẩm chức năng bạn có thể hiểu đơn giản là những dạng sản phẩm bổ sung, không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các thực phẩm chức năng cho người gầy sẽ được sử dụng với mục đích bổ sung chất dinh dưỡng, cải thiện việc chuyển hóa và hấp thu, nâng cao thể trạng cho người dùng.

Thế nên, với những người gầy theo dạng bệnh lý, gặp vấn đề trong cơ thể thì nên đến gặp chuyên gia để có cách chữa trị. Các dạng thực phẩm chức năng chỉ là hỗ trợ thêm.

Một số dạng thực phẩm chức năng cho người gầy

Thực hư tác dụng của Thuốc tăng cân Wisdom Weight như thế nào?

Thực phẩm chức năng cho người gầy hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại và xuất xứ. Đa phần những dạng phổ biến có thể kể đến như:

+ Những dạng viên uống bổ sung dinh dưỡng:

Đây là nhóm thực phẩm chức năng cho người gầy đa dạng nhất. Bạn có thể thấy những viên uống bổ sung đạm, viên uống vitamin…

Điển hình như Thuốc tăng cân Wisdom Weight. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng ở dạng viên. Mỗi viên thuốc gồm có: Liquid Soyblecethin 45mg, Vitamin C 0.5mg, Vitamin K 0.5mg, Protein 350mg.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có công dụng hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn và hiệu quả hơn. Đã rất nhiều người dùng và cho kết quả tốt. Họ cảm thấy ăn uống được, hấp thu tốt và thấy khỏe khoắn hơn trước. Số cân nặng tuy không tăng nhanh và nhiều nhưng lại thấy bền và an tâm hơn.

+ Dạng sữa tăng cân

Sữa tăng cân cũng được xem là thực phẩm chức năng cho người gầy. Khác với sữa thông thường, sữa tăng cân có công thức khác hơn, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn. Mục đích của nó là hướng đến tăng cân.

Các loại sữa tăng cân hiện nay bạn có thể tìm mua ở dạng bột hoặc dạng hộp pha sẵn tiện dụng.

+ Dạng sản phẩm thiên nhiên

Nhiều người gầy cũng thích dùng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như các dạng tảo, hồng sâm, nhân sâm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ tác dụng của thực phẩm chức năng cho người gầy trước khi sử dụng. Và dù có sử dụng sản phẩm, thì bạn cũng nên ăn uống khoa học, đầy đủ và chăm sóc sức khỏe tốt thì mới tăng cân nhanh được.

Tham khảo: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *