Có Những Loại Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc thì cao Hồng sâm là sản phẩm hiện nay đang rất được tin dùng bởi những lợi ích sức khỏe và sự tiện lợi của nó, ngoài ra với bao bì đóng gói sang trọng, đẳng cấp, cao Hồng sâm Hàn Quốc cũng được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng cho những người thân yêu của mình trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có khá nhiều loại nên đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về những loại cao Hồng sâm đang có trên thị trường hiện nay.

co-hong-sam-han-quoc

Cao Hồng sâm thường có 3 loại gồm:

  • Cao Hồng sâm Hàn Quốc 100% hồng sâm nguyên chất hoặc có hàm lượng hồng sâm rất cao từ 60 – 90%.
  • Cao Hồng sâm Hàn Quốc kết hợp thêm với các loại thảo dược quý khác như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, đương quy, táo đỏ, nấm thượng hoàng, tỏi đen, sâm siberia hay còn gọi angelica gigas… Với mỗi hãng sản xuất thì sẽ có tỉ lệ các thành phần khác nhau, tuy nhiên, chúng đều mang đến lợi ích sức khỏe rất tuyệt vời.
  • Cao Hồng sâm Hàn Quốc sản xuất theo các thành phần riêng như Rb1 Rb2… Những sản phẩm như thế này cần có máy móc kỹ thuật công nghệ cao nên thường giá thành sẽ đắt hơn thường nếu thành phần ghi 70mg/g thì đó là Hồng sâm 6 năm tuổi nguyên bản, còn ghi riêng Rb1 Rb2 thì là hồng sâm tách chiết công dụng cao hơn.

Sản phẩm cao Hồng sâm Hàn Quốc thường được đóng hũ sứ 1kg hay đóng vào các lọ nhỏ 30g, 50g, 100g, 240g, 250g. Tùy vào từng đối tượng và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cao Hồng sâm với các thành phần dưỡng chất phù hợp nhất. Về cơ bản thì các sản phẩm được chiết xuất từ Hồng sâm đều mang đến tác dụng giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh rất tốt. Khi dùng thì bạn nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng để có liều lượng thích hợp và không nên quá lạm dụng cho dù đây là loại thảo dược thiên nhiên cực kỳ bổ dưỡng và giá trị.

cao-hong-sam-han-quoc

Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cao Hồng sâm cũng như được tư vấn để mua sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tình trạng sức khỏe của mình thì có thể liên hệ với Nguyễn Trần Coop, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *