Có tác dụng phụ của Cây An Xoa hay không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều bệnh nhân đang sử dụng Cây An Xoa chữa bệnh gan, và muốn dùng lâu dài. Nhưng nhiều người vẫn lo sợ tác dụng phụ của Cây An Xoa sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn.

Cây thuốc này có tác dụng phụ hay không? Thực hư chuyện này ra sao?

Có hay không tác dụng phụ của Cây An Xoa?

Có tác dụng phụ của Cây An Xoa hay không?

 

 

Các loại cây thuốc, thảo dược thiên nhiên gần như là rất ít tác dụng phụ, vì vốn dĩ tác dụng của các loại thuốc này rất lành tính, không trực tiếp công phạt bệnh.

Do vậy người ta thường muốn sử dụng thảo dược hơn là những loại thuốc tây vì nó phù hợp với nhiều cơ địa, an toàn hơn.

Nhiều bệnh nhân cho rằng tác dụng phụ của Cây An Xoa khi uống vào là người khó chịu, hay đi ngoài nhiều lần trong ngày, bụng sôi, cồn cào. Nhưng thực tế thì đây không được xem là tác dụng phụ, vì đó chỉ là sự thải độc của cơ thể.

Tình trạng này diễn ra không phải trong suốt quá trình, mà chỉ vào những ngày đầu sử dụng, sau đó sẽ hết. Và nó cũng tùy cơ địa mỗi người, có người bị nhưng có người vẫn hoàn toàn bình thường khi uống Cây An Xoa.

Người dùng đừng lo lắng về tác dụng phụ của Cây An Xoa, nó không có tác dụng phụ. Những phản ứng trên đó là dấu hiệu tốt cho thấy cơ thể đã phản ứng với thuốc, và nó sẽ qua nhanh thôi.

Sử dụng Cây An Xoa như thế nào là hiệu quả?

Có tác dụng phụ của Cây An Xoa hay không?

 

Tác dụng phụ của Cây An Xoa là không có, nhưng nếu khi bạn uống phải mà có những dấu hiệu kì lạ khác thì cần phải xem lại chất lượng cây thuốc và cách dùng.

Khi dùng Cây An Xoa, người bệnh nên có những lưu ý sau:

– Chọn mua đúng cây thuốc thật, không bị hỏng móc.

– Rửa sạch cây thuốc trước khi nấu, nên sao vàng hạ thổ.

– Nước sắc từ Cây An Xoa nên uống trong ngày, không để qua đêm.

– Nếu có sử dụng thuốc Tây nên uống cách nhau ít nhất 1 tiếng.

– Người bệnh nên có chế độ ăn uống khoa học, kiêng sử dụng bia rượu, thuốc lá, thức ăn có nhiều dầu mỡ, thực phẩm đóng hộp.

– Nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya và giữ tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

Để tránh những tác dụng phụ của Cây An Xoa từ cách bạn sử dụng, hãy liên hệ để nhân viên Nguyễn Trần Coop tư vấn cho bạn về cách sử dụng phù hợp nhé.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu, Cây An Xoa là thảo dược lành tính, không chứa độc tố gây hại. Do đó, những phản ứng đi ngoài, bụng sôi trên xảy ra là bình thường. Vì thế, người dùng hãy yên tâm khi sử dụng cây thuốc này để chữa bệnh và bảo vệ gan.

Tham khảo: Cây An Xoa chữa bệnh gan, đơn giản mà hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *