Đã tìm ra những cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những cây thuốc y học cổ truyền cho đến ngày nay vẫn chứng minh được giá trị của mình. Nhất là giữa thời đại chống chọi với ung thư. Như nhiều cây thuốc chữa ung thư đại tràng đã được tìm thấy và có không ít người bệnh đã tin tưởng sử dụng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số cây thuốc để bạn tham khảo.

Bạch hoa xà thiệt thảo

Đã tìm ra những cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Trong Đông y, Bạch hoa xà thiệt thảo (Cỏ lưỡi rắn trắng) có tên khoa học là Hedyotis diffusa Willd, thuộc họ Cà phê. Đây là giống cây mọc bò lan ra đất, có thể cao khoảng 40cm, thường mọc hoang ở chỗ đất ẩm ướt.

Cây thuốc chữa ung thư đại tràng này có công dụng kháng khuẩn, tăng khả năng miễn dịch và thực bào. Nó còn có tác dụng chống khối u và kháng ung thư.

Bạch hoa xà thiệt thảo sẽ ức chế sự phân chia của tế bào ác tính và tách biệt chúng ra để dễ tiêu diệt.

Xáo Tam Phân

Đã tìm ra những cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Dùng cây thuốc chữa ung thư đại tràng – Xáo Tam Phân có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt. Đây là cây thuốc nổi bật được nhiều người bệnh ung thư quan tâm nhất hiện nay.

Đối với ung thư đại tràng, Xáo Tam Phân có khả năng làm độc và ức chế tế bào ung thư đại tràng HTC116, tham gia hỗ trợ điều trị (theo báo cáo của Viện Dược liệu).

Sở dĩ Xáo Tam Phân là một cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả vì:

  • Chất Coumarin, Flavonoid giúp giảm đau, kháng ung thư và chống viêm nhiễm.
  • Chất Saponin sẽ hạn chế sự sinh trưởng khối u và tăng cường hệ miễn dịch, giảm cảm giác mệt mỏi.
  • Chất Alkaloid có trong Xáo Tam Phân sẽ chống lại những tế bào ác tính, chống xâm lấn tế bào khỏe, chống oxy hóa màng tế bào.

Xáo Tam Phân không chỉ là cây thuốc chữa ung thư đại tràng mà còn giúp người bệnh được bồi bổ thể lực chiến đấu với bệnh tật.

Bài kết hợp nhiều cây thuốc chữa ung thư đại tràng

Đã tìm ra những cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Ngoài 2 vị thuốc nổi bật trên, thì dân gian còn lưu truyền một bài thuốc dùng cho giai đoạn nặng để giúp người bệnh giảm đau nhức, mệt mỏi, cũng như cải thiện tình trạng suy kiệt.

Bài thuốc gồm có: 9g Hoàng bá, 9g Đan bì, 9g Bạch linh, 9g Trạch tả, 12g Hoài sơn, 10g Tri mẫu, 12g Sơn thù, 16g Hà thủ ô.

Mỗi ngày bạn dùng 1 thang sắc cho cô đọng lại rồi chia thành nhiều lần uống.

Khi sử dụng cây thuốc chữa ung thư đại tràng, bạn cần phải kiên trì sử dụng liên tục trong thời gian dài để đảm bảo hiệu quả. Bởi đây đều là những cây thuốc lành tính, không gây tác dụng phụ.

Tham khảo: Chi phí chữa ung thư đại tràng hiện nay là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *