Đặc điểm Cây An Xoa chính gốc chữa bệnh gan hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Mua Cây An Xoa Bông Tím chính gốc Bình Phước : 120.000đ/kg Mua hàng tại 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh 0964.952.199

Nguyễn Trần Cam két cây an xoa chính gốc Bình Phước không pha trộn, liên hệ tư vấn: 0964 952 199

Đặc biệt MUA 5 TẶNG 1 – 10 TẶNG 3 – Liên hệ: 0964 952 199

Người mắc bệnh gan tìm đúng được loại thuốc chữa bệnh đã khó. Nhưng việc cây thuốc thật giả khó lường, thuốc kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn hơn.

Đặc điểm Cây An Xoa chữa bệnh gan chính gốc là điều mà chính bệnh nhân và gia đình cần phải tìm hiểu trước khi chọn mua cây thuốc này.

Chỉ có cây thuốc thật mới xứng đáng với giá trị người dùng đã bỏ ra, và mới mang lại hiệu quả chữa bệnh gan như mong đợi.

Cách nhận biết đặc điểm Cây An Xoa chính gốc

Đặc điểm Cây An Xoa 1

Thông tin có nhiều loại Cây An Xoa trên thị trường là sai lầm, bởi chỉ có duy nhất 1 giống Cây An Xoa mà thôi.

Người mua có thể bị nhầm lẫn bởi những tên gọi khác nhau của cây thuốc này mà tưởng rằng nó có nhiều loại. Nó còn được gọi là Cây Thâu kén cái, Thâu kén lông, Tổ kén cái, Cây đuôi chồn…

Hoặc người ta thường làm giả Cây An Xoa bằng Cây dó mốc hoặc Tổ kén tròn.

Đặc điểm nhận dạng Cây An Xoa như sau:

– Cây thuốc có tên khoa học là Helicteres Hirsuta Lour, thuộc họ cây Trôm.

– Chiều cao khoảng từ 1- 3m, thân nhánh hình trụ, thường mọc theo thành từng bụi.

– Thuộc dạng thân gỗ nhỏ, phần ngọn cây non có lông mịn.

– Lá hơi tròn, có đầu nhọn, có 3-5 gân gốc, dài tầm 5-17 cm, rộng 2-7 cm, có răng cưa không đều, bề mặt phủ lông mịn.

– Hoa thường mọc theo cụm ở nách lá, hoa nhỏ 5 cánh, thường có màu tím.

– Quả Cây An Xoa có hình trụ nhọn, hình dáng trông như con sâu róm vì bên ngoài phủ nhiều lông. Khi tươi thì có màu xanh lá nhạt, khi khô thì có màu nâu đen.

Đặc điểm Cây An Xoa thường phân bố ở những vùng đất ưa ẩm, nhiều ánh sáng. Thường phân bố ở khu vực Bình Phước là nổi danh nhất, ngoài ra còn có các tỉnh miền núi phía Bắc, Lâm Đồng…

Tham khảo thêm : Vị của cây an xoa ? 

Vậy còn Cây An Xoa giả sẽ có hình dạng như thế nào?

Đặc điểm Cây An Xoa 2

Chúng tôi vừa trình bày xong những đặc điểm Cây An Xoa thật. Như đã nói ở trên thì Cây dó mốc và Cây tổ kén tròn chính là 2 loại cây có đặc điểm gần giống và dễ bị dùng làm cây thuốc giả nhất.

Dù có hình dạng gần như nhau, nhưng nếu tinh ý thì có thể nhận ra một số điểm khác biệt.

– Cây tổ kén tròn:

Có tên khoa học là Helicteres Isora, có phần thân, lá và hoa thường to hơn rất nhiều, lá nhọn như mũi tên, hoa có màu đỏ, quả tròn mọc thành từng chùm.

– Cây dó mốc:

Tên khoa học là Helicteres Angustifolia, có thân cứng và kích thước nhỏ hơn An Xoa, có lá dài không có răng cưa, chất lá cứng, có quả hình tròn.

Đặc điểm Cây An Xoa giả thường khác biệt ở phần kích thước thân cành, lá và quả là đặc trưng nhất. Người bệnh khi mua hoặc tự thu hái cần chú ý để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Để có thể mua được Cây An Xoa chính gốc chữa bệnh gan hiệu quả thì ngoài biết được đặc điểm Cây An Xoa thì việc chọn nơi mua cũng quan trọng không kém.

Bạn phải chọn được cơ sở cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn, có cam kết về chất lượng sản phẩm. Thông tin về cây thuốc rõ ràng, được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Chỉ khi sử dụng đúng cây thuốc thật thì mới cải thiện được sức khỏe và giải quyết được những vấn đề về gan.

Công ty Nguyễn Trần Coop là cơ sở bạn hoàn toàn có thể tin cậy để chọn mua Cây An Xoa, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng. Và đã có hơn hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *