Danh Sách 12 Thực Phẩm Gây Hại Phụ Nữ Tuyệt Không Nên Ăn (Phần 2)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

7. Nước soda: Là chất hóa học, chất phụ gia rất có hại cho hệ tiêu hoá của bạn. Một cuộc khảo sát cũng cho thấy, những người uống soda thường xuyên trong vòng 9 năm có lượng chất béo dư thừa gấp 3 lần so với những người không uống chúng.

1
8. Cà phê:  Theo nghiên cứu, nếu bạn dung nạp hơn 400 mg caffein mỗi ngày sẽ khiến cơ thể đào thải canxi và từ đó dẫn đến chứng loãng xương.

3

9. Sữa tách kem: Sữa có chứa vitamin D giúp chị em giảm cân, chống trầm cảm và có thể ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Nhưng vitamin này lại tan trong chất béo do đó để hấp thụ được nó, đòi hỏi một lượng chất béo. Sữa tách kem đã loại bỏ chất béo nên phụ nữ không thấp thụ được vitamin D khi uống vào cơ thể. Hơn nữa, sữa tách kem còn có thể gây ra vô sinh.

1
10. Nước trái cây đóng hộp: Do nước trái cây đóng hộp có chứa nhiều đường và chất phụ gia nên có thể khiến phụ nữ tăng nguy cơ bệnh tim và các bệnh tim mạch.

5
11. Bánh quy đóng hộp: Bánh quy đóng hộp có chứa nhiều chất béo chuyển vị nên sẽ làm tăng cholesterol. Trong khi đó, bệnh tim mạch là sát thủ giết người số một của phụ nữ, đặc biệt, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ của tim trong những năm đầu 40 tuổi. Ngoài ra, chất béo chuyển vị cũng làm suy giảm trí nhớ ở người trên 45 tuổi.

2

12. Rau củ đóng hộp: Nhiều loại ra củ đóng hộp được gắn nhãn bisphenol A hoặc BPA – một hóa chất công nghiệp sử dụng trong thức ăn và đồ uống. Chất BPA có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng của tế bào não và sự phát triển của hệ thần kinh trung ương.

4
Có thể bạn quan tâm:
Tham Thất Bắc là loại thảo dược có nhiều tác dụng đối với sức khỏe phụ nữ. Đối với bệnh u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tử cung… nếu dùng tam thất kết hợp với một số vị thuốc khác, nó có khả năng tiêu viêm, làm khối u ngưng phát  triển và tiêu dần. Tam Thất Bắc giúp tiêu sưng, giảm đau, bổ máu, đặc biệt là có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Với những người bị đau ngực, liệt nửa người, trúng phong, méo miệng có thể dùng Tam Thất Bắc để cải thiện tốt tình trạng sức khỏe.
Liên hệ: 0906.852.188 để mua được Tam Thất Bắc chất lượng.

7

 

footer-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *