Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đang Bị Đau Dạ Dày

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đau dạ dày là tình trạng phổ biến, vậy bạn có biết biểu hiện nào là của đau dạ dày hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Xem thêm : Những thực phẩm cần nên tránh khi đau dạ dày

1. Đau bụng thường xuyên:

Khi bị đau dạ dày, đây là triệu chứng không thể tránh khỏi, tuy nhiên ở mỗi người mức độ lại không giống nhau. Một số người có cảm hơi căng bụng, hơi đau, nhưng có lại bị đau dai dẳng, không nghiêm trọng nhưng liên tục.

dấu hiệu đau dạ dày 1
2. Đau thượng vị:

Đau thượng vị là những dấu hiệu cơ bản thường có ở tất cả những người bị mắc các bệnh lý tá tràng. Người đau thượng vị có thể bị đau ở cùng dưới hoặc cách xa mũi ức. Cảm giác đau cũng tùy người, đau âm ỉ, tức bựng và rất nóng rát.

dấu hiệu đau dạ dày 2
3. Không muốn ăn uống:

Người bệnh có thể bị giảm cân ngay, chỉ sau một thời gian ngắn bị đau dạ dày. Bởi người bệnh luôn có cảm giác không muốn ăn và lượng thức ăn ở bữa trước chưa tiêu hóa hoàn toàn khiến họ có cảm đầy bụng, nhạt miệng và đắng miệng.
Các bậc phụ huynh cũng không nên loại trừ khả năng bị đau dạ dày ở trẻ nếu xuất hiện chứng biếng ăn.

dấu hiệu đau dạ dày 3
4. Ợ hơi, ợ chua:

Do sự vận động của dạ dày bị rối loạn nên thức ăn thường khó tiêu, dẫn tới lên men và sinh ra hơi. Ợ hơi, ợ chua là dấu hiệu rất quan trọng của bệnh đau dạ dày. Bệnh nhân có thể gặp tình trạng này với tần suất thường xuyên.

dấu hiệu đau dạ dày 4
5. Buồn nôn và nôn:

Sẽ rất nguy hiểm nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, chúng có thể làm rách thực quản, rách niêm mạc thực quản tâm vị và dẫn đến xuất huyết. Khi nôn còn khiên cơ thể bị mất nước và tụt huyết áp. Buồn nôn và nôn là biểu hiện rất rõ ràng của bệnh viêm loét dạ dày, loét dạ dày tá tràng và cả ung thư dạ dày.

dấu hiệu đau dạ dày 5
6. Bụng chướng:

Cả những khi ăn xong hay lúc bình thường, có cảm giác bụng đang chứa một lượng lớn thức ăn. Nếu thấy hiện tượng này thường xuyên diễn ra thì hãy nghĩ đến bệnh đau dạ dày.

dấu hiệu đau dạ dày 6

Chữa đau dạ dày bằng Tam Thất Bắc :

Các phân tích hóa học hiện đại cho thấy, trong củ Tam Thất Bắc có chứa nhiều axit amin, đường cùng các khoáng chất vi lượng như Fe, Ca.

Củ tam thất bắc

Đặc biệt Tam Thất Bắc có chứa 2 chất Saponin: Arasaponin A, Arasaponin B… Nhờ những thành phần trên, việc sử dụng Tam Thất Bắc trong điều trị các chứng bệnh về dạ dày là rất tốt.

Bởi loại thảo dược quý nàu có thể giúp trung hòa acid dạ dày, cầm máu, tiêu viêm giúp vết loét mau lành lặn hơn.

Quý khách hàng mua Tam Thất Bắc xin liên hệ ngay với Nguyễn Trần Coop qua :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *