Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy – Dễ hay khó?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tăng cơ cho người gầy không chỉ diễn ra ở phòng tập mà còn là cả một quá trình. Nó bao gồm cả động lực, thực phẩm hỗ trợ và cả dinh dưỡng nữa. Dinh dưỡng tăng cơ cũng là một phần trong dinh dưỡng tăng cân cho người gầy.

Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy cần có gì?

Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy - Dễ hay khó?

Muốn tăng cơ cho người gầy, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 50% thành công. Một chế độ đầy đủ phải đảm bảo 4 yếu tố sau:

Chất đạm (Protein)

Đạm chính là thành phần tạo nên các khối cơ và tế bào. Vì thế đạm đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cơ cho người gầy.

Khối lượng đạm mỗi ngày cần có tính theo công thức: 2-3g cho mỗi kg cân nặng.

Những nguồn protein tốt chính là thịt bò, sữa, lòng trắng trứng, cá ngừ, thịt nạc gà… Ngoài ra những sản phẩm hỗ trợ thêm protein cũng được ưa chuộng sử dụng.

Như Thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa 350mg Protein cho mỗi viên uống. Ngoài ra, nó còn chứa Soyblecethin và Vitamin C, K.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight không chỉ dành cho việc hỗ trợ tăng cân, mà nó còn giúp tăng cơ cho người gầy.

Carbohydrate

Carbohydrate (carb) chính là nguồn năng lượng cho cơ thể. Carb có thể cung cấp từ những nguồn như khoai tây, bánh mì, chất xơ thực vật, các loại trái cây.

Khối lượng carb mỗi ngày cần có là 4-5g cho mỗi kg cân nặng cơ thể. Bạn nên nạp Carb vào ban ngày để cơ thể đốt cháy, không nạp vào buổi tối để tích trữ thành mỡ.

Chất béo

Chất béo giúp cung cấp năng lượng, tăng khả năng lưu thông oxy trong máu. Bạn nên có chất béo để giúp tăng cân, tăng cơ cho người gầy. Mỗi ngày bạn cần tối đa 80g chất béo, bạn nên chọn chất béo không bão hòa và chất béo có lợi.

Nước

Nước giúp làm sạch độc tố, tăng chuyển hóa và tránh tích mỡ tích nước trong cơ thể. Bạn cũng cần uống đủ nước mỗi ngày.

Muốn tăng cơ cho người gầy, nên ăn như thế nào?

Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy - Dễ hay khó?

Mỗi 2-3 giờ bạn nên ăn một bữa, để cơ thể kịp tiêu hóa hết và luôn trong trạng thái đầy năng lượng. Cách ăn như thế này sẽ giúp tăng cơ cho người gầy, cơ thể luôn có năng lượng để phát triển tốt.

Khẩu phần mỗi bữa ăn gồm có các món như: 1 ức gà, 1 củ khoai tây, 1 phần salad hoặc rau luộc, bánh mì hoặc một chút cơm…

Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện được. Dù bạn có đến phòng tập gym hay chỉ luyện tập ở nhà, khi đảm bảo dinh dưỡng như thế này thì đã cho ra hiệu quả tốt rồi.

Tham khảo: Review Thuốc tăng cân Wisdom Weight có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *