Dùng Xáo Tam Phân chữa xơ gan có được không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây Xáo Tam Phân được nhiều người xem như “cứu cánh” của bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Do vậy nó khiến cho những ai đang mắc bệnh gan, nhất là bệnh gan nặng như xơ gan phải chú ý đến. Nhưng có thể dùng Xáo Tam Phân chữa xơ gan được không?

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Cây Xáo Tam Phân chữa xơ gan có được không?

Cách nhận biết Xáo Tam Phân thật dễ nhất

Dựa vào thành phần dược chất, ta có thể thấy Xáo Tam Phân chữa xơ gan là có cơ sở. Vì trong Xáo Tam Phân có chứa những dược chất rất tốt cho bệnh xơ gan như Flavonoid, Alkaloid và Triterpenoid. Đây là những chất có lợi trong việc kháng viêm, chống oxy hóa và kháng ung thư.

Xáo Tam Phân chữa xơ gan có tác dụng đào thải các độc tố, thanh nhiệt cho gan. Tác dụng này rất có ích cho gan và cơ thể. Trước hết làm làm giảm tác hại ở gan, sau là tránh tình trạng tụ dịch, tích tụ độc tố gây nhiễm độc cho các cơ quan khác trong cơ thể.

Bên cạnh đó, những chống oxy hóa, kháng ung thư, kháng viêm còn giữ cho tế bào xơ sẹo không phát triển thêm và xâm lấn vào các mô gan còn khỏe mạnh. Xáo Tam Phân chữa xơ gan sẽ làm giảm nguy cơ bệnh biến chứng sang ung thư gan, điều này rất quan trọng với người bị xơ gan nặng.

Bệnh xơ gan rất khó chữa trị dứt điểm nếu tình trạng xơ đã lan rộng. Và nó luôn để lại biến chứng trên gan, lại càng khó phục hồi hoàn toàn. Ngoài việc đơn thuần dùng Xáo Tam Phân chữa xơ gan để hỗ trợ chữa trị, bạn nên kết hợp thêm Cây An Xoa Nấm Lim Xanh thì tác dụng sẽ mạnh hơn.

Làm sao để làm chậm quá trình xơ gan?

Xáo Tam Phân

Xơ gan nếu không được chữa trị đúng cách thì tình trạng xơ hóa ngày càng lan rộng và nặng nề hơn. Nhiều bệnh nhân còn gặp tình trạng cổ trướng, bụng phình to, căng cứng.

Thế nên, nếu bạn mắc xơ gan thì nên chữa trị nhanh chóng và thay đổi lối sống lành mạnh hơn. Một lối sống khỏe mạnh có vai trò rất lớn trong việc làm chậm quá trình xơ hóa.

Bạn nên thường xuyên khám bác sĩ để theo dõi tiến trình xơ gan. Việc kết hợp biện pháp Tây y và Xáo Tam Phân chữa xơ gan là một phương pháp rất tốt.

Khi mắc bệnh xơ gan, bạn cần tuyệt đối tránh xa 4 việc làm sau:

– Uống rượu bia, các thức uống có cồn

– Hút thuốc lá

– Thực phẩm nhiều chất béo và cholesterol cao

– Sử dụng thuốc Tây tùy tiện. (Người bệnh xơ gan nên sử dụng thuốc Tây theo hướng dẫn của bác sĩ, vì có một số loại thuốc Tây rất hại gan)

Với một số thông tin về Xáo Tam Phân chữa xơ gan, người bệnh có thể tham khảo sử dụng bài thuốc này để chữa bệnh.

Tham khảo: Phương pháp chữa ung thư dạ dày nào hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *