Gan sẽ có nguy cơ bị tổn thương nặng và dễ mắc các bệnh nguy hiểm như viêm gan, xơ gan, ung thư gan… nếu bạn không giải độc gan kịp thời.

1. Da vàng, da nhợt nhạt: Khi gan bị nhiễm độc, khả năng thải độc tố của gan bị giảm, các độc tố sẽ tích tụ dưới da khiến cho làn da có màu sắc không bình thường. Cụ thể là da chuyển sang màu vàng tái và nhợt nhạt hẳn đi.

ntc1 - Copy

2. Hơi thở “có mùi”: Ở những người có chức năng gan suy giảm nghiêm trọng, khả năng giải độc của gan kém thì một số độc tố, chất cặn bã sẽ được bài tiết qua phổi. Đây nguyên nhân dẫn tới tình trạng hơi thở có mùi hôi khó chịu.

ntc2 - Copy

3. Đắng miệng: Người có cảm giác đắng trong miệng do nhiễm độc gan thường kèm theo chứng đau đầu, chóng mặt, tính tình nóng nảy, dễ cáu giận, mắt đỏ, đại tiện táo bón, tiểu tiện đỏ vàng…

ntc3 - Copy

4. Nóng trong người, mụn nhọt, mẩn ngứa: Đây là kết quả của việc chất độc trong cơ thể tích tụ lâu ngày. Chúng sẽ phát tán qua da, khiến da nổi mề đay, mẩn ngứa… đặc biệt là mụn nhọt.

ntc4

5. Táo bón, mệt mỏi, chán ăn: Khả năng chuyển hóa và tiết mật sẽ giảm khi chức năng gan suy giảm, gây rối loạn tiêu hóa với các biểu hiện như chán ăn, ăn không tiêu, mệt mỏi, dễ bị táo bón.

ntc5

Có thể bạn chưa biết: Cây An Xoanguyentrancoop – thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Cây An Xoa có nhiều ở một số tỉnh ở nước ta, đặc biệt là Bình Phước, nhưng chỉ trong những năm gần đây Cây An Xoa mới được nhiều người Việt biết tới với tác dụng hỗ trợ điều giải độc trị bệnh về gan. Cay an xoa mang lại tác dụng đặc biệt tốt với những người bị nhiễm độc gan do uống nhiều bia rượu, đang gặp các vấn đề về gan như viêm gan siêu vi, men gan cao, gan nhiễm mỡ, u xơ gan…

Tham khảo bài viết : Tác Dụng Thanh Lọc, Giải Nhiệt Cơ Thể Của Cây An Xoa

ntc6

Mua cây an xoa ở đâu? Liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua được Cây An Xoa Chất lượng.

footer-website