Giải Độc Toàn Cơ Thể Với 8 Loại Thực Phẩm Quen Thuộc (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Bạn nên nghiêm túc quan tâm đến việc giải độc cho cơ thể khi cảm thấy mệt mỏi, rệu rã. Việc giải độc cho cơ thể sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết đến những thực phẩm này:

Giới thiệu 8 loại thực phẩm giải độc cơ thể xung quanh bạn :

Chanh làm sạch hệ tiêu hóa :

Nhờ đặc tính chống ôxy hóa và giàu vitamin C, nên chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa. Uống một ly nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng sẽ giúp giải độc cơ thể và làm sạch hệ tiêu hóa rất tốt.

Giải độc cơ thể với chanh

Rong biển bài tiết các chất phóng xạ :

Rong biển có khả năng làm giảm cholesterol, giúp bài tiết các chất phóng xạ. Nhờ đó, loại thực phẩm có có tác dụng loại bỏ các độc tố, giúp cơ thể tránh hấp thu những kim loại như chì, cadmium. Đồng thời giúp loại bỏ các nguyên tố phóng xạ trong cơ thể.

Đặc biệt, rong biển còn có tác dụng hỗ trợ điều trị xơ cứng động mạch, kích thích tuyến yên, hồi phục cơ quan sinh sản, loại bỏ nguy cơ bệnh tiềm ẩn của tuyến vú.

Giải độc cơ thể với chanh rong biển

Mộc nhĩ giải độc máu :

Mộc nhĩ đen hay còn gọi là nấm mèo có tác dụng giúp hòa tan các chất khó tiêu hóa như: gỗ mun, cát, mảnh kim loại, vỏ ngũ cốc…

Loại thực phẩm quen thuộc này còn có tác dụng giúp làm tan sỏi mật, sỏi thận. Đặc biệt là có thể giải độc máu, giảm sự đông máu cục, nhờ đó giúp ngăn ngừa bệnh tắc động mạch.

Giải độc cơ thể với mộc nhĩ

Bí đỏ bài trừ kim loại nặng

Các nguyên tố vi lượng có trong bí đỏ rất cần thiết cho quá trình tổng hợp insulin. Bí đỏ còn có khả năng tiêu diệt các chất gây bệnh ung thư và các chất gây ôxy hóa, giúp bài trừ các kim loại nặng, thuốc trừ sâu trong cơ thể người.

Giải độc cơ thể với bí đỏ

Xem tiếp phần 2 : Giải Độc Toàn Cơ Thể Với 8 Loại Thực Phẩm Quen Thuộc (Phần 2)

Thông tin bên lề :

Với tình trạng môi trường ngày càng bị ôi nhiễm. Thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay thì nguy cơ khiến cơ thể bị nhiễm độc là rất cao, đặc biệt là gan.

Khi gan bị nhiễm độc, chức năng gan suy giảm từ đó gây ra các vấn đề về gan như men gan cao, xơ gan, ung thư gan… Bạn có thể thảo khảo một số loại thảo dược để chữa bệnh gan, chữa ung thư gan, xơ gan như : Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Cây An Xoa ,..

Thông tin liên hệ :

cam-ket-ban-hang

Bản quyềnhttps://nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *