Giải Tỏa Vấn Đề Sinh Lý Với Các Loại Quả Hạt Tự Nhiên

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

 

Các quý ông có vấn đề về sinh lý, đang lo ngại với căn bệnh xuất tinh sớm của mình thì có thể dùng thử 3 loại quả, hạt dưới đây. Táo tàu, đu đủ và hạnh nhân có thể giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh yếu sinh lý rất tốt, giúp quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ, bản lĩnh phòng the của mình.

Táo tàu
Với tiền vitamin A và E cao nên táo tàu có khả năng hấp thụ các gốc tự do mạnh và bảo vệ tế bào rất tốt. Bên cạnh đó, trong táo tàu cũng có lượng chất xơ được phân bổ hài hòa giữa không hòa tan (50-60%) và hòa tan (40-50%). Chất xơ không hòa tan có vai trò tăng cường hoạt động của ruột. Chất xơ hòa tan tạo tính mềm mại cho trái và được cơ thể dung nạp rất tốt, có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa và giữ nước rất tốt.

tao tau kho

Dùng táo tàu thường xuyên không những có lợi cho người bệnh tim, mà còn chữa được chứng bất lực và xuất tinh sớm.

Đu đủ
Nhờ 2 hợp chất chymopapain và papain mà khả năng kháng viêm của đu đủ được phát huy rất tốt. Đây được coi là 2 loại enzyme tiêu hóa protein hiệu quả, có công dụng làm giảm quá trình viêm nhiễm và làm lành các chấn thương.
Lấy 250g đu đủ, ngâm với 1 lít rượu gạo trong vòng hai tuần, mỗi ngày uống 15ml, dùng để chữa thận yếu và ngăn xuất tinh sớm.

Hạnh nhân
Ăn từ 2 – 4 hạt hạnh nhân mỗi ngày không chỉ giúp ngăn ngừa được tình trạng “cậu bé” nhanh rệu rã, mà còn hỗ trợ điều trị sỏi đường tiết niệu, sỏi thận.

Thông tin tham khảo thêm
Để chữa trị tốt nhất căn bệnh xuất tinh sớm các quý ông nên sử dụng ba kích tím. Đây là loại thảo dược giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý đặc biệt hiệu quả.

cay ba kich tim tu nhien

Ba kích tím được sử dụng rất phổ biến trong các bài thuốc dân gian dùng để hỗ trợ sinh lý cho các quý ông, giúp khỏe gân cốt, trừ phong thấp, tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng, giúp kéo dài thời gian quan hệ, trị bệnh xuất tinh sớm, chữa chứng di mộng tinh…Có thể dùng ba kích tím ngâm rượu hoặc sắc uống đều được. Sử dụng đúng cách thức và liều lượng sẽ cho chúng ta kết quả chữa trị bệnh cao nhất.

Xem thêm: Tác dụng của ba kích tím

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *