Giảm 50% Nguy Cơ Ung Thư Nhờ Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt Trời

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Theo các chuyên gia, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể giúp giảm một nửa nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư.
Trước đây, GS. Rachel Neale đã có kết quả nghiên cứu rằng, những người sống ở khu vực có mức độ các tia UV cao hơn so với những người đã sống trong các khu vực có tia UV thấp hơn đã giảm tới 30-40% nguy cơ ung thư tuyến tụy.

2
Hiện các giáo sư từ Viện Nghiên cứu Y học Berghoffer QIMR ở Brisbane của Úc đang tuyển dụng 25.000 người Úc có độ tuổi trên 60 tuổi tham gia vào một nghiên cứu có mục địch kiểm tra việc vitamin D có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, ung thư thực quản và ung thư tuyến tụy hay không.
Theo giáo sư Neale, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời rất quan trọng, nhất là với những người không có thời gian để đi ra ngoài trời. 2-3 phút mỗi ngày giúp có được nguồn vitamin D.

1
Việc không cung cấp đủ ánh sáng mặt trời có thể gây còi xương ở trẻ em và loãng xương hoặc xương mềm ở người lớn. Cơ thể thiếu vitamin D có thể làm màu da tối đi. Những người luôn ở trong nhà, trẻ sơ sinh của các bà mẹ thiếu vitamin D và người bị loãng xương là đối tượng có nguy cơ cao.
Hội đồng Ung thư Úc khuyên người dân rằng, nên đi ra ngoài khoảng giữa trưa 30 phút mỗi ngày mà không che chắn gì để có đủ vitamin D trong mùa đông.
Có nhiều ghiên cứu trước đây với hàng trăm người tham gia cũng cho thấy, tiếp xúc nhiều với tia cực tím cao làm nguy cơ ung thư buồng trứng giảm 30% và nguy cơ ung thư thực quản giảm 40%.
Tuy nhiên, giáo sư Neale cũng cho biết thêm, mối liên hệ giữa tia cực tím và một số bệnh ung thư vẫn chưa có đủ bằng chứng để khẳng định và cần nghiên cứu thêm.
Có thể bạn quan tâm: Tác Dụng Của Sâm Dây Ngọc Linh từ nguyentrancoop

Sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả. Đối với bệnh nhân ung thư, Sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp giảm đau rất hiệu quả, giảm thiểu tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị và kéo dài sự sống bệnh nhân.

3footer-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *