Giảm Mỡ Thừa Bằng Gia Vị Quen Thuộc (Phần 2)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tương ớt: Vơi việc đưa một ít tương ớt vào các món ăn trong bữa ăn chính hàng ngày có thể giúp chúng ta tránh thèm ăn vặt vào ban đêm. Nguyên nhân là bởi ớt có chứa capsaicin, chất này có thể giúp bạn tăng cảm giác no. Các nhà khoa học ở đất nước Hà Lan cũng đã phát hiện, những người có bổ sung một chút ớt hoặc chế phẩm từ ớt vào trong bữa ăn có xu hướng sẽ ăn ít hơn vào buổi tối và họ cũng cảm thấy hài lòng với bữa ăn của mình hơn những người còn lại.

Gừng: Là loại gia vị “ma thuật” có tác dụng giúp bạn ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu ở Đại học Columbia (Mỹ) đã cung cấp cho tình nguyện viên tham gia nghiên cứu của họ bữa sáng với nước nóng và nước nóng thêm bột gừng. Kết quả cho thấy, những người uống nước gừng cảm thấy lâu đói hơn những người còn lại và họ còn ăn ít hơn vào bữa ăn sau đó trong ngày.

Mù tạt: Thực tế là việc dùng các thực phẩm cay sẽ giúp đẩy mạnh tiến trình đốt mỡ  giảm béo an toàn. Một trong số những thực phẩm cay phổ biến có tác dụng giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng là ớt, tiêu và mù tạt. Đại học Oxford (Mỹ) đã có một nghiên cứu cho thấy, tốc độ trao đổi chất và đốt mỡ của cơ thể sẽ tăng lên tới 20 – 25% nếu bạn chỉ cần dùng 1 muỗng nhỏ mù tạt mỗi ngày và tốc độc này diễn ra trong nhiều giờ sau khi ăn.

Nghệ: Hoạt chất curcumin có trong nghê có khả năng làm giảm sự hình thành chất béo, giúp giảm lượng cholesterol thừa trong máu. Do đó nó có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm cân. Thực tế cũng cho thấy, có nhiều chị em đã giảm được 6 – 10 kg nhờ sử dụng tinh bột nghệ kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *